Water Bay căn hộ cao cấp quận 2 đáng kỳ vọng trong 2018

Căn hộ Water Bay xuất hiện tại thời điểm “vàng”, khi mà cuối năm thị trường BDS Tp HCM đang sôi sục, cùng với đó là nhu cầu nhà ở của người dân thành phố đang tăng cao.

Nhiều khả năng Water Bay sẽ hoàn thành trong năm 2021, thời điểm này cư dân đã có thể nhìn thấy hạ tầng khu vực bao quanh hoàn thiện và đặc biệt có rất nhiều giá trị sống tại đây. Trước hết, cùng xem qua đánh giá chung về căn hộ Water Bay đồng thời tìm hiểu những con số biết nói về chung cư này trong bài viết mà chúng tôi thực hiện ngay sau đây.

minh hoa water bay quan 2

Đánh giá chung căn hộ Water Bay Quận 2

Water Bay lạc giữa lòng Quận 2. Dù là căn hộ cao cấp mới nhưng dự án Water Bay vẫn không mấy bỡ ngỡ khi tỏ ra rất nhanh chóng hòa nhập với thị trường, cạnh tranh gay gắt với các dự án cùng phân khúc đang xây dựng và hoàn thiện gần kề.

Trần Đình Hiếu cho rằng, đối với các dòng căn hộ Quận 2 như Water Bay Novaland. Kỳ vọng mà khách hàng đặt ra đó chính là phải biết cách làm mới mình để không bị hòa lẫn giữa hàng loạt các dự án mới. Đồng thời không gian kiến tạo phải độc đáo, thú vị, thích hợp với nhịp sống hiện đại và quan trọng hơn là phục vụ được hết tất thảy những yêu cầu của khách hàng, lấy được sự tin dùng và hài lòng của cư dân.

Water Bay đã khởi động rất tốt khi nhận được hiệu ứng tích cực của số đông. Tuy nhiên, kết quả vẫn nằm ở sản phẩm bàn giao. Khách hàng vẫn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào công trình mới nằm trên đường Mai Chí Thọ đắc địa, trở thành mái ấm bình yên, tuyệt vời cho gia đình.

Những con số biết nói về chung cư Water Bay

Cùng điểm qua những con số biết nói về căn hộ cao cấp Quận 2 này. Trước hết sẽ là những thông tin cơ bản về dự án Water Bay.

Tên gọi chính thức là Water Bay

Đây là sản phẩm đầu tư bởi tập đoàn Novaland.

Vị trí chính xác của chung cư Quận 2 này là tại số 26 đường Mai Chí Thọ thuộc phường Bình Khánh.

Đây là dự án có quy mô, con số 300.000m2 đã khẳng định được nhận định chính xác đó.

Nhiều người tỏ ra hài lòng với Water Bay khi mật độ xây dựng công trình này chỉ khoảng 23%.

Sàn xây dựng căn hộ có tổng diện tích khoảng 646.000m2.

12 là số block được chủ đầu tư xây dựng tại Water Bay. Với 12 block này, dự kiến có số lượng căn hộ lớn được xây dựng. Chi tiết: loại hình căn hộ dự đoán sẽ cung ứng khoảng 5000 sản phẩm. Với căn officetel thì khoảng 3000 căn và loại hình shophouse sẽ cho ra đời khoảng 250 sản phẩm.

Cũng tùy vào loại hình sản phẩm mà có diện tích khác nhau. Chủ đầu tư đã rất tâm lý khi xây dựng nhiều không gian rộng, vừa và nhỏ khác nhau cho khả năng và nhu cầu của gia đình. Căn nhỏ khoảng 47m2 và căn lớn nhất là gần 100m2.

Water Bay và những con số trên đã phần nào giúp khách hàng nhận ra được quy mô, số lượng sản phẩm và cả giá trị sống mà nó mang đến cho gia đình khi quyết định sinh sống lâu dài tại dự án này. Với những thông tin mà chúng tôi giới thiêu, hy vọng khách hàng sẽ có thể tự mình đánh giá và quyết định có nên xuống tiền căn hộ cao cấp Quận 2 Water Bay.