Vinhomes Golden River là chiếc nam châm thu hút lợi nhuận.

Vinhomes Golden River là chiếc nam châm thu hút lợi nhuận.

Căn hộ Sunwah Pearl đem lại lợi nhuận tối đa cho người đầu tư
Đơn vị Keppel Land đầu tư dự án đặc biệt nào ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm?
Tìm hiểu căn hộ One Verandah có phải là sự lựa chọn hoàn hảo

Ngay từ khi mới ra đời thì dự án Vinhomes Golden River đã và đang là nơi thu hút rất nhiều những ánh mắt tò mò, những nhà kinh doanh có chiến lược lâu dài và những khách hàng tiềm năng. Nguộn lợi nhuận mà Vinhomes Golden River đem lại gần như là vô tận nếu như bạn biết cách khai thác triệt để.

vinhomes-golden-river

– Quy mô : tổng khoảng 9 tòa (tháp căn hộ) – căn hộ, office tel, biệt thự, khách sạn 6 sao, trung tâm thương mại…

Những nguồn lợi nhuận của can ho Vinhomes Golden river nằm ngay tại những phân khu chính này. Những căn hộ nguy nga thiết kế độc đáo, nếu như không muốn ở tại đây thì bạn hoàn toàn có thể cho thuê để ở hoặc nghỉ dưỡng. Những phúc lợi mà các căn hộ nơi đây đem lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên hết lần này đến lần khác.

vi-tri-du-an

Bên cạnh đó những khu phức hợp văn phòng với diện tích rộng hàng ngàn m2 rộng rãi và phân chia hợp lí, đủ điều kiện để thành lập những văn phòng đại diện hay những công ty tầm trung trở lên.

Dãy biệt thự và khách sạn đẳng cấp 5* chạy xuyên suốt toàn dự án đem lại lối sóng đẳng cấp và sa hoa. Những dãy nhà hàng với hàng trăm hàng ngàn những thực đơn độc đáo trên khắp các thế giới, cùng những đầu bếp tài năng bậc nhất đều hội tụ hết về nơi đây. Lợi nhuận mà dãy nhà hàng này đem lại dường như là vô hạn, nếu uốn đầu tư một nhà hàng nơi đây bạn nên đầu tư ngay bây giờ, vì những gì đem lại lợi nhuận kinh tế khổng lồ thường không chờ đợi ai.

banner-vinhomes-golden-river-ba-son

– Số lượng căn hộ giới hạn 3000 căn: khoảng 500 căn hộ 1PN, 1000 căn 3PN, 1500 căn 2PN.

Các căn hộ có diện tích rộng cùng cách bố trí phòng ngủ đa dạng phục vụ nhu cầu sinh sống đa dạng của đại đa số cư dân sinh sống tại đây. Có những căn hộ 1 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 5 phòng ngủ. Những căn 1 phòng ngủ của du an Vinhomes Golden River thích hợp với những đôi vợ chồng son muốn không gian riêng và tạo cảm hững lãng man, những căn 3-4 phòng ngủ giành cho các gia đình có nhiều thê hệ cùng sinh sống, đảm bảo những tiện ích tuyệt vời nhất. Trong đó căn hộ 4 phòng ngủ là căn hộ rộng nhất, thích hợp cho các gia đính có con cái trưởng thành và muốn có không gian riêng.

Hãy nhanh tay và chiếm lấy cho chính mình một cơ hội khi sở hữu căn hộ tại du an Vinhomes Golden River. Nếu không muốn sau này phải hối tiếc thì hãy đón nhận ngay cơ hội ngàn năm có một này. Đừng lo về bất cứ vấn đề gì vì chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn hết mức có thể, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho bạn và gia đình được hưởng thụ những tinh hoa của du an Vinhomes Golden River

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: