Vinhomes Galaxy – Căn hộ chung cư xứng tầm chủ nhân

Với những tiện nghi đầy đủ, tiện ích sang trọng đẳng cấp, không gian căn hộ được thiết kế trang trọng, riêng biệt, chung cư Vinhomes Galaxy hứa hẹn sẽ là nơi vun đắp, tạo nền móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

>>> giá bán chung cư Vinhomes Galaxy

Vinhomes Galaxy
Ảnh minh họa Vinhomes Galaxy

Thiết kế Vinhomes Galaxy xứng tầm chủ nhân

Các thiết kế tại chung cư Vinhomes Galaxy chắc chắn đều có những nét riêng biệt, hướng nhìn đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Bởi tất cả các dự án đàn anh đi trước của Vin luôn được đánh giá cao về thiết kế cũng như sự tỉ mỉ chi tiết không bỏ sót một khoảng không gian trống nào.

Tại Vinhomes Galaxy, mỗi căn hộ đều đáp ứng đủ nhu cầu và mục đích của khách hàng, những nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi cũng được trang bị. Một không gian ấp ám, vui vẻ nhất sẽ được tái hiện tại căn hộ, tạo cho gia chủ cảm giác luôn hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.

Hệ thống tiện ích cộng đồng đẳng cấp tại dự án

Bên cạnh những thiết kế đẹp về không gian căn hộ, chung cư Vinhomes Galaxy còn có hệ thống tiện ích, dịch vụ vô cùng đầy đủ, đẳng cấp, luôn đảm bảo tốt nhu cầu của mỗi khách hàng.

Khu trung tâm thương mại sẽ là nơi để cư dân thỏa sức mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, siêu thị với đầy đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại Vinhomes Galaxy, khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp. Chỉ cần đến Vinhomes Galaxy cả thế giới bỗng chốc sẽ thu nhỏ lại.

Hệ thống trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn của chung cư Vinhomes Galaxy cũng được chú trọng và quan tâm xây dựng. Ngoài ra, hàng loạt những tiện ích khác đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên đẳng cấp của khu đô thị.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là dự án căn hộ Vincity Gia Lâm