VinCity New Saigon nhận được sự mong đợi từ khách hàng

VinCity New Saigon là dự án căn hộ tầm trung được tiến triển bởi tập đoàn VinGroup có vị trí toạ lạc khá thuận lợi ở quận 9, TP. HCM, với cơ sở hạ tầng mới và hoàn thiện đặc biệt là gần trạm dừng tuyến Metro số 1.

vincity new saigon

VinCity New Saigon nhận được sự mong đợi từ khách hàng

Cư dân của VinCity New Saigon VinCity quận 9 sẽ được tận hưởng những tiện ích cần thiết, chất lượng với dịch vụ cao cấp nhất bao gồm:

-Chỗ mua sắm: trung tâm thương mại Vincom với vô số nhãn hiệu, đồ dùng, thức ăn, những cửa hàng ăn uống, coffee, rạp phim… trong công trình còn có một số siêu thị Vinmart để giúp bạn mua sắm vật dụng cần thiết thuận lợi và mau chóng.

-Nơi chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh: bệnh viện quốc tế Vinmec ngay trong dự án Vincity Q9, với đội ngũ y bác sĩ giàu y đức và chuyên môn cao sẽ bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bạn và người thân.

-Điểm con em học hành: trường học liên cấp Vinschool trong công trình, con cháu bạn được học hành trong điều kiện giáo dục đạt chuẩn quốc tế từ cấp 1 tới cấp 3. Vinschool là trường học quốc tế có mức học phí dễ thở nhất nước ta.

VinCity sẽ được triển khai xây dựng tại các tỉnh nào trên cả nước: http://bit.ly/2weKWn9

-Điểm thư giãn, đi bộ, thể thao: với công viên bên sông 36ha rộng lớn, bạn và cả nhà, bạn bè sẽ có các phút giây thư giãn, tận hưởng thật sự sau những giờ lao động mệt nhọc. Hoặc bạn có thể tăng cường thể lực, thể hình ở những phòng tập thể hình, yoga trong dự án.

-Nơi tổ chức mít tinh, lễ hội: quảng trường trung tâm sẽ là điểm thường xuyên tổ chức các lễ hội, sự kiện văn hóa, chỗ bạn tham dự sinh hoạt và gắn kết với mọi người.

-Những tiện ích cần thiết khác: những khu vui chơi cho trẻ em, khu BBQ, phòng sinh hoạt công cộng,… được đầu tư kỹ càng, phục vụ tất cả đòi hỏi lúc bạn sinh sống ở căn hộ Vincity New Sài Gòn.

Tại sao VinCity New Saigon sản phẩm khó lòng bỏ qua

Rõ ràng nếu như đem so sánh với các công trình thuộc phân khúc đẳng cấp và đắt tiền hơn thì các cơ sở vật chất của chung cư cao cấp VinCity New Saigon không hề thua kém tí nào, thậm chí là còn sánh bằng. Chính vì vậy, đây là 1 cơ hội không thể hoàn hảo hơn để cả nhà bạn được an cư trong 1 căn hộ giá rẻ chất lượng và hưởng thụ những tiện nghi tối ưu nhất tới từ chung cư cao cấp VinCity New Saigon quận 9. Từ vấn đề shopping, học tập tới thư giãn, giải trí… ở VinCity New Saigon đều có những cách thức đa dạng để bạn lựa chọn và phục vụ tối ưu nhất yêu cầu của bạn. Đừng chần chờ trước 1 cơ hội thay đổi cuộc sống mới 1 cách dễ dàng, tươi đẹp hơn với VinCity New Saigon nhé các bạn!