Vị trí Sunshine Venicia ở đâu?

Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những thành phố lớn phát triển hàng đầu của Việt Nam, nơi đây có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao nên thu hút được sự chú ý khá nhiều cư dân ở khu vực xung quanh tập trung về đây để làm việc và sinh sống, điều này cũng đã tạo nên một thế mạnh cho lĩnh vực bất động sản trong những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu nhà ở vốn có của mảnh đất thành phố này.

Sunshine Venicia chính là dự án căn hộ cao cấp được triển khai bởi chủ đầu tư Sunshine Group mà SaleReal đang muốn nhắc đến, song song với những giá trị tiện ích vô cùng tiềm năng và hiện đại bậc nhất trong nhiều tiêu chí khác nhau mà khách hàng đưa ra, điều này đã góp phần làm nên nhiều giá trị hơn cho căn hộ cao cấp Quận 2. Với vị trí dự án Sunshine Venicia có tiềm năng như thế nào để di chuyển sang nhiều địa bàn khu vực khác nhau trong thành phố.

tong quan du an sunshine venicia

Vị trí Sunshine Venicia ở đâu?

Sunshine Venicia Thủ Thiêm là dự án cao cấp với lối thiết kế kiểu Ý được nằm ở khu vực căn hộ Quận 2, trong những năm gần đây, vị trí này chính là khu vực tiềm năng lớn mạnh của ngành bất động sản bởi nhiều lý do khác nhau nên khá nhiều nhà đầu tư đều chọn đây chính là khu vực tiềm năng cho việc triển khai những dự án của mình. Với giá trị tiện ích đi kèm với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, đi kèm với nó chính là vị trí nơi đây luôn đáp ứng được đầy đủ cho khách hàng thuận tiện đi lại xung quanh khu vực này nói chung.

Vị trí của dự án Sunshine Venicia tọa lạc tại Đường số 39 phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được sở hữu góc nhìn vô cùng đẳng cấp khi nằm đối diện dự án Vinhomes Central Park & Sunwah Pearl. Có thể đánh giá được tiềm năng tương lai khi mà Sunshine Venicia được nằm liền kề Đại đô thị Thủ Thiêm rộng lớn.

Tham khảo thêm thông tin vị trí Sunshine Venicia Quận 2 tại video dưới đây:

Kết nối giao thông tại căn hộ Sunshine Venicia ra sao?

Tại vị trí của dự án, khách hàng vô cùng dễ dàng để di chuyển sang các khu vực khác nhau trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có thể được kể tên như khách hàng dễ dàng đến Quảng trường Trung tâm Thủ Thiêm, Bảo tàng Thủ Thiêm hay Sân Vận Động Thủ Thiêm khoảng 2-3 phút, sở hữu thêm nhiều giá trị đi kèm của khu đô thị Thủ Thiêm hiện đại bậc nhất.

Hơn nữa, dự án có thể kết nối nhanh chóng trung tâm Quận Bình Thạnh, Quận 1 trong vòng 5 phút ( các địa điểm nổi tiếng như tới Bến Bạch Đằng, Phố đi bộ Nguyễn Huệ,… khá thuận lợi). Các địa bàn Quận khác nhau như Quận 4 hay Quận 7 chỉ mất khoảng 7 – 10 phút đi xe, các Quận ngoại ô thành phố như Quận 9 hay Thủ Đức chỉ tầm mất 10 – 12 phút.

Hơn nữa có thể đánh giá được, nơi đây chính là cửa ngõ kết nối nhiều khu vực với nhau thông qua Quận 2 trên tuyến đường Xa lộ Hà Nội, điều này càng làm nên giá trị căn hộ khu vực Quận và ngay cả giá bán của dự án Sunshine Venicia cũng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Qua những tiêu chí nổi bật khi nói về dự án Sunshine Venicia thuộc độ di chuyển đẳng cấp hàng đầu không nên bỏ qua được việc kết nối giao thông sang có Quận huyện trong khu vực luôn được đảm bảo, đồng hành với SaleReal qua nhiều bài viết khác nhau nữa để có thêm nhiều thông tin thú vị đặc biệt hơn khi nói về các dự án căn hộ bất động sản nhé.