Vị trí dự án Sunshine Diamond Quận 7

Sunshine Diamond River được biết đến là một trong những dự án nổi bật nhất năm 2019 ở thị trường khu Nam hiện nay đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group. Thiết kế theo hình thức căn hộ cao cấp, dự án Sunshine Diamond River được đánh giá là dự án sáng giá đáng mua và đáng đầu tư dưới mắt của nhiều khách hàng có kinh nghiệm.

Trong bài viết này, SaleReal Team xin chia sẻ những góc nhìn riêng của mình về giá trị của Sunshine Diamond River Quận 7 cũng như chia sẻ thêm những đánh giá riêng của mình về vị trí, tiềm năng của căn hộ cao cấp Quận 7 này.

phoi canh can ho sunshine diamond river

Vị trí dự án Sunshine Diamond Quận 7

422 đường Đào Trí phường Phú Nhuận Quận 7 là nơi xây dựng dự án Sunshine Diamond River Quận 7 với tổng diện tích là 112,585m2. Được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine và xây dựng bởi nhà thầu An Phong. Lợi thế vị trí của dự án cùng những điểm cộng hoàn hảo khác tạo nên nét giá trị khác biệt của dự án.

Đường Đào Trí một trong những tuyến đường huyết mạch quan trọng nhất trong nội khu Quận 7, cũng là tuyến đường có sự góp mặt của rất nhiều dự án bất động sản cao cấp khác, tiêu biểu nhất có thể nói đến đó là khu đô thị SaiGon Peninsula – Mũi Đèn Đỏ.

Nhìn chung về khả năng kết nối giao thông của tuyến đường Đào Trí, tạo cho căn hộ Sunshine Group Quận 7 điểm mạnh về khả năng liên kết vùng khá linh hoạt, rút ngắn được khoảng thời gian di chuyển cũng như khoảng cách đến các khu trung tâm lân cận dự án.

ket noi giao thong tai sunshine diamond river

Một số lộ trình liên kết nhanh, nổi bật khi quý khách chọn mua dự án chung cư Quận 7 :

Đi đến khu đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng – khu đô thị phát triển bậc nhất ở Sài Gòn chỉ cách căn hộ Sunshine Group khoảng 5 phút đi xe. Đến khu trung tâm Quận 4, Quận 1, Quận 2 và các khu trung tâm lân cận nhiều nhất cũng chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút đi xe.

Ngoài ra vị trí của căn hộ Quận 7 này nằm rất gần với một số điểm chốt giao thông quan trọng giúp cho khả năng kết nối luôn linh hoạt và tiện lợi như cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm, đại lộ Võ Chí Công. Điểm cộng thêm cho vị trí dự án sáng thêm là nằm cạnh sông Sài Gòn.

Theo thông tin chúng tôi có thì trong thời gian sắp tới, tuyến đường Đào Trí sẽ được mở rộng tạo nên tuyến đường ven sông đặc biệt đẹp nhất Quận 7.

Tiềm năng vị trí dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Với việc sở hữu vị trí mặt tiền tuyến đường Đào Trí và nằm giáp với sông Sài Gòn, liền kề thêm khu đô thị đa năng Mũi Đèn Đỏ – SaiGon Peninsula. Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao về tiềm năng chiến lược mà căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River Quận 7 sở hữu.

Tham khảo thêm video chia sẻ về vị trí Sunshine Diamond:

Về việc nằm cạnh khu đô thị sầm uất đẳng cấp bậc nhất khu Nam Sài Gòn – SaiGon Peninsula và khu đô thị ổn định – Phú Mỹ Hưng. Đây chính là lợi thế để liên kết giao thương, thương mại – dịch vụ của dự án với khu vực. Dễ dàng di chuyển về Quận 2 – Thủ Thiêm thông qua cầu Thủ Thiêm 4, liên kết vùng nhanh chóng với 7 phút đi xe.

Tuyến đường Đào Trí sắp đến sẽ được mở rộng lên 40m, sau này khi hoàn thiện sẽ là một trong những tuyến đường ven sông đẹp nhất Quận 7. Là trục đường chính quan trọng nhất khi ngày càng nhiều các dự án cao cấp Quận 7 trị giá hàng tỉ đô quy tụ tại đây.

Thông tin chi tiết về mở bán dự án cũng như các thông tin xoay quanh các dự án chung cư Quận 7 quý khách có thể cập nhật thêm ở những bài chia sẻ sau của SaleReal.