Vị trí dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Là 1 trong những dự án hiếm hoi được thực hiện tại vùng biển Ninh Thuận, dự án Sailing Bay Ninh Chữ hiện đang có sự quan tâm thu hút khách hàng với nhiều ưu điểm thuận lợi đến từ vị trí dự án.

Vị trí căn hộ khách sạn Ninh Thuận ở đâu? Vị trí Ninh Chữ Sailing Bay có thực sự hấp dẫn? Khả năng kết nối giao thông có được thực hiện linh hoạt không? Đó là những vấn đề mà các khách hàng đang có sự quan tâm mạnh mẽ.

Chia sẻ từ các chuyên gia VNREP lần lượt tại các chủ đề dưới đây, chúng tôi sẽ lần lượt chia sẻ những thông tin liên quan đến đặc điểm vị trí của dự án mới này, hi vọng sẽ mang lại cho quý khách những tài liệu tham khảo hữu ích.

phoi canh condotel ninh chu sailing bay

Vị trí dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Toạ lạc tại xã Tri Hải, thuộc địa phận huyện Ninh Hải, Ninh Thuận, căn hộ khách sạn Sailing Bay Ninh Chữ sở hữu cho mình 1 quỹ đất cực kỳ đắc địa, có đầy đủ các yếu tố tự nhiên lẫn hạ tầng giao thôg.

Hiện hữu tại khu vực quy hoạch dự án Ninh Thuận, đó chính là những bãi biển đẹp Bình Son, Ninh Chữ, nơi nổi tiếng với những vẻ đẹp hoang sơ thơ mộng, nơi đây luôn là điểm đến lý tưởng cho các kỳ nghỉ, vui chơi giải trí, với nhiều loại hình được thiết kế, có tiềm năng phát triển dồi dào.

Kèm theo đó chính là 1 mạng lưới giao thông đồ sộ bao quanh dự án, giúp quý khách có thể kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi. Với khoảng 20 phút lái xe các du khách sẽ có thể tiếp cận hàng loạt các khu vực như Phan Rang, Tháp Chàm. Thời gian di chuyển tầm 60 phút có thể đến ngay sân bay.

Đặc biệt, quý khách chỉ cần mất 5-10 phút là có thể kết nối nhanh chóng đến các khu du lịch và nghỉ dưỡng hiện hữu xung quanh thừa hưởng hàng loạt các tiện ích hiện hữu mà không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm.

Tham khảo thêm video chia sẻ về vị trí Ninh Chữ Sailing Bay:

Du khách có thể đến Sailing Bay Ninh Chữ bằng cách nào?

Ngoài những thông tin chi tiết về vị trí dự án Sailing Bay Ninh Chữ tiếp theo ở chủ đề này, các chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ thêm về những thông tin kết nối giao thông tại dự án Ninh Chữ giúp các du khách có thể nhanh chóng tiếp cận.

Bên cạnh việc phát triển mạnh mẽ các tuyến đường bộ, tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ còn có thể tiếp cận du khách bằng các tuyến đường thuỷ và đường hàng không. Đặc biệt chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh với thời gian di chuyển tầm 60 phút.

Ngoài việc tăng số chuyến bay nội địa và quốc tế, sân bay này còn đang khai thác mạnh mẽ đối với các tuyến đường bay ở giai đoạn 2. Song, quý khách còn có thể linh hoạt đến dự án Sailing Bay Ninh Chữ với các tuyến đường sắt, và đường thuỷ.

Với sự khai thác đa dạng các loại hình giao thông và tăng số lượt phương tiện di chuyển mỗi ngày giúp đông đảo các du khách có thể tiếp cận dự án đồng thời giúp việc khai thác du lịch tại condotel Ninh Thuận trong tương lai sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, lợi thế này còn mang lại nhiều giá trị tiềm năng và cơ hội sinh loại cho các nhà đầu tư cực kỳ hiệu quả vì thị trường bất động sản Ninh Thuận chưa được khai thác mạnh mẽ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về căn hộ khách sạn Sailing Bay Ninh Chữ, các khách hàng đang có sự quan tâm đến dự án có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình về các thông tin dự án.