Vị trí dự án Safira Khang Điền

Vị trí dự án Safira Khang Điền dự án cao tầng thứ hai của chủ đầu tư này tại quận 9, dự án có vị trí khá đẹp khi nằm tại đường vành đai 2, thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Chỉ cách đường song hành cao tốc hơn 500m, chính vì điều này khiến cho dự án có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài khả năng kết nối giao thông ra, từ vị trí dự án Safira có thể kết nối đến những tiện ích nào? Đây là câu hỏi mà đa số những quý khách hàng quan tâm tới dự án đang thắc mắc. Bài viết sau chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá về vị trí của dự án có gì đặc biệt.

vi tri du an safira khang dien

Đánh giá vị trí dự án Safira Khang Điền

Như đã nói ở trên, dự án Safira nằm tại mặt tiền đường vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9. Dự án nằm kế bên 2 dự án compound nhà phố là Mega Residences và Mega Ruby. Dưới đây là phần đánh giá của chúng tôi về những yếu tố:

– Khả năng kết nối giao thông

– Chất lượng môi trường sống

– Các tiện ích xung quanh dự án

Từ vị trí dự án Safira có khả năng kết nối giao thông ra sao?

Nhờ dự án nằm gần hàng loạt những tuyến đường huyết mạch, quan trọng như: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, vành đai 2,… nên các cư dân sống tại dự án có thể kết nối nhanh chóng đến các khu vực khác:

– Quận 1 với 15 phút đi xe, qua đường cao tốc -> Mai Chí Thọ -> hầm Thủ Thiêm

– Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ khoảng 20 phút đi xe qua vành đai 2 -> cầu Phú Mỹ quận 7

– Quận 9 tiếp giáp với quận 2 nên có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu đô thị lớn, hoặc các khu dân cư cao cấp tại khu vực này: Nam Rạch Chiếc, An Phú – An Khánh, Thảo Điền,…

Sống tại dự án còn có thể di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh: Lâm Đồng, Đồng Nai, thành phố Vũng Tàu nhờ tuyến đường song hành cao tốc.

Với khả năng kết nối giao thông thuận tiện đến khu vực trung tâm ít khi xảy ra và chất lượng môi trường sống lý tưởng thì bên cạnh dự án Safira các căn hộ Quận 9 hiện nay đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Tổng hợp các căn hộ chung cư Quận 9 nổi bật hiện nay: canhoquan9.today.

Đánh giá riêng về các dự án Quận 9 nổi bật hiện nay.

Đặc biệt là những quý khách hàng đang và chuẩn bị làm việc tại khu công nghệ cao quận 9 thì càng thuận tiện hơn nữa khi di chuyển đến đây chỉ mất khoảng 3 phút.

Từ năm 2015 đến nay với sự sự quy hoạch đồng bộ của hạ tầng giao thông và sự đi vào hoạt động của khu công nghệ cao Quận 9 thì thị trường căn hộ khu vực có sự tăng giá tốt.

Vậy đầu tư căn hộ Safira ở thời điểm hiện tại có phải là một giải pháp tốt :

Tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư Safira Khang Điền rơi vào tầm bao nhiêu.

Chất lượng môi trường sống tại vị trí Safira Khang Điền

Chất lượng môi trường sống tại dự án được chúng tôi đánh giá là khá tốt khi có lợi thế 1 mặt giáp rạch Gò Lớn, xa hơn một tí là sông Rạch Chiếc. Chủ đầu tư Khang Điền chắc chắn sẽ đầu tư kiến tạo dự án chất lượng sống tại dự án được mát mẻ, thoải mái hơn nên sẽ có hệ thống cây xanh bao phủ cả ngoại khu lẫn nội khu dự án. View của dự án sẽ không bị che chắn bởi xung quanh Safira đều là những dự án thuộc phân khúc thấp tầng.

Các tiện ích xung quanh vị trí dự án Safira

Ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền vẫn chưa công bố chính thức những tiện ích nội khu mà Safira sỡ hữu, tuy nhiên tiện ích cũng sẽ tương đương với dự án Jamila, chắc chắn hệ thống tiện ích Safira sẽ đáp ứng được cho tất cả những nhu cầu thường nhật của quý khách hàng.

Ngoài thông tin vị trí dự án Safira khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira có thể cập nhật thông tin đầy đủ căn hộ mới Khang Điền ở trong bài viết sau: SaleReal

Ngoài thông tin dự án Safira Khang Điền còn kèm theo những phân tích đánh giá riêng về sản phẩm.

Trong khoảng thời gian từ 5 – 10 phút đi xe, quý khách hàng có thể tiếp cận tới những tiện ích như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học các cấp, chợ Phú Hữu, siêu thị mini,… Trong tương lai, ngay khúc vòng xoay Phú Hữu sẽ có một siêu thị với quy mô cực kỳ lớn là AEON MAll, bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ,… Hay các hệ thống tiện ích nằm dọc theo đường song hành cao tốc quận 2.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira ngoài thông tin vị trí có thể cập nhật thông tin dự án Safira chúng tôi cập nhật ở trong bài viết sau: http://canhoquan9.today/blog/.

Chúng tôi liên tục cập nhật tin tức mới nhất thị trường Quận 9 ở mục này.

Với những chia sẻ về vị trí dự án Safira hy vọng có thể đem đến những thông tin có ích dành cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm này.