Vị trí dự án Gem Riverside có gì tiềm năng

Dự án Gem Riverside được động thổ và xây dựng từ cuối năm 2017 tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Căn hộ Gem Riverside được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong thời gian qua một phần là nhờ vào vị trí tọa lạc thuận lợi và rất tiềm năng.

ho boi phong cach nghi duong tai du an gem riverside

Tìm hiểu xem vị trí dự án Gem Riverside có gì tiềm năng qua bài viết của chúng tôi sau đây.

Căn hộ Quận 2 được xây dựng ngày càng nhiều khiến khách hàng khó khăn hơn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn. Xem những dự án Quận 2 nổi tiếng tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/.

Bài viết giúp quý khách vừa nắm được danh sách những dự án chung cư Quận 2 đang được nhiều khách hàng quan tâm và đặc điểm nổi bật của từng dự án.

Vị trí dự án Gem Riverside tiềm năng

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại một vị trí rất đắc địa khi vừa sở hữu mặt tiền đường Song hành cao tốc lại vừa có đến 3 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh. Dự án Đất Xanh Quận 2 nằm giữa 2 dự án bất động sản quy mô của khu vực Nam Rạch Chiếc là khu độ thị Palm City và khu biệt thự, nhà phố cao cấp LakeView City. 3 dự án tại khu vực Nam Rạch Chiếc sẽ kết hợp cùng dự án Saigon Sports City và khu đô thị HimLam City sẽ hình thành một cụm 3 khu đô thị quy mô rất lớn, sang trọng, sầm uất và hiện đại trong tương lai.

vi tri du an gem riverside quan 2

Vị trí dự án Gem Riverside kết nối thuận tiện

Dự án Gem Riverside tọa lạc ngay tại cửa ngõ giao thông của khu vực Quận 2 khi nằm rất gần nút giao thông An Phú. Từ căn hộ Đất Xanh, quý khách dễ dàng di chuyển đến những khu đô thị xung quanh, quận trung tâm khác hàng những tỉnh thành lân cận, cụ thể:

-Từ căn hộ Nam Rạch Chiếc di chuyển đến trung tâm Quận 1 khá đơn giản qua lộ trình: Song hành cao tốc, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm. Đó cũng chính là lộ trình đến khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực Thạnh Mỹ Lợi (chưa đến hầm Thủ Thiêm).

Ngoài những đánh giá vị trí của Gem Riverisde, quý khách hàng có thể tham khảo thêm cảm nhận về dự án mới Đất Xanh qua chia sẻ của SaleReal Team tại: http://canhoquan2.today/du-Gem-riverside-thanh-pho-chau-au-giua-khu-dong-sai-gon/. Được mệnh danh như là thành phố Châu Âu giữa khu đông Sài Gòn, dự án căn hộ Quận 2 này chính là điểm đến cực kỳ phù hợp cho các gia đình trẻ.

-Di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 cũng khá đơn giản bằng những lộ trình: Song hành cao tốc, Nguyễn Thị Định, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ hoặc Song hành cao tốc, đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ. Với lộ trình này, quý khách cũng có thể di chuyển đến khu công nghệ cao Quận 9 (hướng ngược lại của đường Võ Chí Công) và bến phà Cát Lái.

-Kết nối với quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận cũng khá dễ dàng qua lộ trình: Song hành cao tốc, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn hoặc Song hành cao tốc, Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, Xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn. Lộ trình này cũng giúp quý khách đến với khu đô thị An Phú An Khánh và khu đô thị Thảo Điền.

Là dự án tiêu điểm căn hộ khu Nam Rạch Chiếc ngay từ khi mới ra mắt, Gem Riverside Quận 2 đang nhận được sự thu hút rất lớn thì các nhà đầu tư, xem ngay: canhoquan2.today

Điểm yếu vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh

Hiện tại, nút giao thông An Phú liên tục xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm. Đây là một trong những điểm yếu của vị trí dự án Gem Riverside.

Trong tương lai, khu vực quận 2 sẽ trở nên đông đúc hơn chính vì thế rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang được lên kế hoạch xây dựng để phục vụ cho cư dân tương lai như: dự án xây dựng đường Song hành cao tốc, dự án xây dựng nút giao thông An Phú thêm hầm chui và cầu vượt, dự án xây dựng đường Liên Phường nối dài, dự án khép kín đường Vành đai 2, dự án xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,…

Trên đây là bài viết của chúng tôi về tiềm năng cũng như điểm yếu vị trí dự án Gem Riverside. Hy vọng bài viết hữu ích đối với quý khách.