Vị trí đặc biệt của Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental Quận 10 được đánh giá rất cao về cách thức phát triển của toàn bộ dự án, chung cư Quận 10 có kiến trúc xanh độc đáo kết hợp tốt với công nghệ hiện đại, chuỗi tiện ích và môi trường sống bên trong hệ thống được thiết kế hoàn hảo.

Vị trí dự án còn là một địa thế đặc biệt mang đến cho nhiều khách hàng hứng thú đầu tư cho dự án Sunshine Continental. Trong bài viết này Nhật Phạm & Cộng sự sẽ nói về tiềm năng phát triển của căn hộ cao cấp Quận 10. Mong rằng bài viết đánh giá này sẽ giúp quý khách trong quá trình đưa ra quyết định đầu tư cho dự án.

Tìm hiểu thông tin căn hộ Sunshine Continental tại video dưới đây:

Vị trí đặc biệt của Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental Quận 10 có vị trí nằm tại mặt tiền đường Thành Thái, giao với tuyến Tô Hiến Thành Quận 10, một quỹ đất cực đẹp còn sót lại ở Quận 10.

vi tri sunshine continental

Khả năng kết nối vùng của dự án Sunshine Continental rất linh hoạt, dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm trong thành phố và các khu vực lân cận, nhờ vào vị trí nằm cạnh nhiều tuyến đường huyết mạch như: đường Cách Mạng Tháng 8, đường 3 tháng 2, đường Lý Thường Kiệt, đường Nguyễn Tri Phương.

Các lộ trình kết nối của Sunshine Continental cũng rất ngắn tiện lợi cho khách hàng di chuyển vào trung tâm nhanh chóng như: Từ căn hộ Quận 10 quý khách có thể di chuyển vào Quận 1 chỉ với 10 phút đi xe, ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất mất khoảng 15 phút đi xe. Ngoài ra, vị trí này của chung cư Sunshine Continental Quận 10 cũng rất dêc di chuyển vào các khu Quận 3, Quận 5, Quận 11, Quận 7 hay Tân Bình, cũng rất dễ di chuyển ra khu dô thị mới Thủ Thiêm Quận 2.

ket noi giao thong tai can ho sunshine continental

Nhờ vào vị trí kết nối tiện lợi giao thông, căn hộ Sunshine Group gần như là trung tâm của các dịch vụ đẳng cấp bên ngoài với nhiều lĩnh vực khác nhau từ giáo dục, sức khỏe đến giải trí vui chơi.

Quý khách chỉ cần di chuyển khoảng vài phút là đã có thể kết nối với hàng loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp bên ngoài như khu trung tâm thương mại Big C Tô Hiến Thành, Parkson Lê Đại Hành. Về lĩnh vực giáo dục sẽ rất thuận tiện cho các bạn trẻ đang theo học tại các trường đại họcw Bách Khoa, đại học Y Dược, đại học Kinh Tế. Ngoài ra ở mảng chăm sóc sức khỏe, quý khách cơ thể tìm đến Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện đại học Y Dược, bệnh viện nhân dân 115.

Tiềm năng tăng giá của dự án Sunshine Continental Quận 10 ra sao?

Rất cao. Bởi thị trường căn hộ Quận 10 hiện tại đang rất khan hiếm về loại hình căn hộ cao cấp, các quỹ đất có thể triển khai các dự án cao tầng dường như đã cạn kiệt. Khách hàng đổ về Quận 10 sinh sống, làm việc ngày càng tăng, từ đó nhu cầu mua căn hộ Quận 10, cho thuê dự án Quận 10 cũng tăng cao.

Với dự án Sunshine Continental Quận 10 quý khách có thể áp dụng hai hình thức đầu tư. Một là đầu tư cho thuê, hai là đầu tư theo hình thức lướt sóng.

Ở đầu tư lướt sóng, quý khách hàng phải nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ Quận 10 ngay trong lần mở bán đầu tiên, vì thời điểm này các căn hộ đều mở bán ở mức giá tốt, sản phẩm tốt cơ hội sinh lợi theo thời gian đều rất cao. Và một điều chúng tôi thấy thì các dòng sản phẩm của Sunshine Group đều tăng giá sau mở bán và độ ra hàng cũng rất dễ.

Tham khảo chi tiết về căn hộ cao cấp Sunshine Continental Quận 10 ở những bài viết sau của Nhật Phạm.