Vị trí căn hộ Thủ Thiêm River Park chuyện chưa kể

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín vị trí Thủ Thiêm River Park được các chuyên gia đánh giá là rất đặc biệt so với vị trí của các dự án khác tại khu đô thị Thủ Thiêm. Để khách hàng có thể thấy được vị trí đầy tiềm năng của dự án, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng nhưng thông tin về vị trí của dự án Thủ Thiêm River Park.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản trong đó có công ty SaleReal đặc biệt là về vị trí tọa lạc khi nằm tại khu đô thị Thủ Thiêm. Và SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

phoi canh du an thu thiem river park

Có thể thấy, từ dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận trong khoảng thời gian rất nhanh, thậm chí có thể đi bộ để đến các địa điểm tại khu vực Thủ Thiêm. Để hiểu rõ hơn về giá trị của căn hộ cao cấp Quận 2 này quý khách hàng có thể xem bài viết đánh giá dự án mới Thủ Thiêm tại canhoquan2.today. Dự án Hongkong Land hứa hẹn sẽ là nhân tố khấy động thị trường Thủ Thiêm trong thời gian tới.

Thủ Thiêm River Park nằm ở vị trí “kim cương” của khu đô thị Thủ Thiêm

Theo tin tức bất động sản vị trí của dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park nằm tại 4tuyến đường trọng điểm của thành phố đó là:Chân cầu cầu Thủ Thiêm 1, mặt tiền đường Bắc Nam, mặt tiền đường Đại Lộ Vòng cung, Mặt tiền sông Sài Gòn. Ngoài ra, khoảng cách từ dự án Thủ Thiêm River Park đến các phân khu chức năng tại Thủ Thiêm chỉ trong phạm vi rất ngắn là bạn có thể di chuyển đến tất cả những địa điểm tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Cụ thể như:

Di chuyển đến bảo tàng, bến xe buýt chỉ mất 1 phút

Đến Hồ Trung Tâm Thủ Thiêm chỉ mất 2 phút di chuyển

3 phút di chuyển đến Quảng Trường trung tâm và phố đi bộ

Đến sân vận động Thủ Thiêm tầm 5 phút.

5 phút là di chuyển đến khu đô thị Sala.

Bên cạnh dự án mới của CII, thị trường căn hộ Quận 2 sẽ chào đón rất nhiều các dự án mới của chủ đầu tư uy tín đầu ngành, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết đánh giá chung cư tại Quận 2 của SaleReal.

Vị trí dự án Thủ Thiêm River Park sở hữu những lợi thế gì?

vi tri du an thu thiem river park

Được các chuyên gia bất động sản, Thủ Thiêm River Park sở hữu vị trí tuyệt đẹp, hiếm dự án nào tại khu đô thị Thủ Thiêm có được điều đó. Vừa có mặt tiền giáp với sông Sài Gòn, vừa có mặt tiền giáp với kênh số 1, vừa gần bến xe….Đây quả thực là siêu phẩm mà khách hàng đang mong chờ và mong muốn sở hữu cho mình đặc biệt là những “đại gia” có thu nhập cao.

Xét về mặt phong thủy: Dự án Thủ Thiêm River Park sẽ có phong thủy rất tốt bởi một mặt giáp sông Sài Gòn và một mặt giáp kênh số 1. Chủ đầu tư Hongkong Land đã nghiên cứu và tìm hiểu rất kĩ thì mới quyết định xây dựng dự án tại vị trí này.

Xét Về giao thông: với vị trí nằm ngày cửa ngõ khu dân cư phía Bắc của khu đô thị mới Thủ Thiêm thì việc di chuyển từ Thủ Thiêm River Park đến các địa điểm khu vực lân cận là điều rất dễ dàng cho những cư dân sống tại đây. Mặt khác dự án còn nằm rất gần bến xe do đó, rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các tỉnh thành phố khác. Vị trí của dự án Thủ Thiêm River Park sẽ là vị trí rất thuận tiện và có khả năng sinh lời cao từ việc sở hữu vị trí kim cương này.

Theo Nhật Phạm vị trí này cũng là một trong những vị trí đắt giá và đẹp nhất tại Sài Gòn. Trong tương lai, khi dự án Thủ Thiêm River Park hoàn thành cũng là lúc nơi đây trở thành trung tâm chính của thành phố với rất nhiều hoạt động về văn hoá, thể dục thể thao sau này sẽ diễn ra ở đây. Cư dân sống tại Thủ Thiêm River Park không phải đi đâu xa mà đi bộ cũng có thể di chuyển đến các địa điểm đó một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Quy hoạch Thủ Thiêm

Theo Lê Đình Phong như vậy, bài viết dưới đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách về vị trí đặc biệt của dự án Thủ Thiêm River Park. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.