TTC Group có uy tín không?

TTC Group là từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với những đóng góp to lớn của mình cho nền bất động sản Việt Nam, đây được xem là một trong những cái tên được đánh giá rất cao.

Liệu rằng TTC Group Vietnam có thực sự đáng tin cậy hay không? Các dự án TTC Group có gì nổi bật? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn TTC Group tại video:

TTC Group có uy tín không?

TTC Group có tiền thân là cơ sở sản xuất cồn, được thành lập năm 1979, người sáng lập là bà Huỳnh Bích Ngọc và ông Đặng Văn Thành với vốn điều lệ là 100 triệu đồng cùng với 20 cán bộ nhân viên.

Sau thời gian dài hình thành và phát triển, không ngừng hoạt động trong các lĩnh vực và mang đến những thành tựu ấn tượng, đến năm 2011thì tập đoàn TTC được thành lập với vốn điều lệ lên tới hơn 3000 tỷ đồng, cùng với đó là 6 đơn vị thành viên.

Đến năm 2014 tổng số công ty của TTC Group đã tăng lên con số 19 công ty nằm trải dài từ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên đến các vùng Đông Nam Bộ, tổng đóng góp ngân sách đạt gần 500 tỷ đồng trong năm 2014.

TTC Vietnam hoạt động trong nhiều lĩnh vực: bất động sản, năng lượng, nông nghiệp, du lịch, trong đó bất động sản là lĩnh vực chủ yếu được chủ đầu tư này tập trung, làm nền cho những lĩnh vực khác phát triển.

Trong năm 2020 chủ đầu tư TTC đặt mục tiêu hoàn thành chiến lược phát triển 2016 – 2020, hướng đến chiến lược phát triển 2021 – 2025. Vốn điều lệ: 19.204 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu: 23.095 tỷ đồng, tổng tài sản: 63.858 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế: 1.641 tỷ đồng.

Bằng những đóng góp to lớn của mình, TTC đã và đang khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. SaleReal đánh giá đây là một trong những chủ đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng, đặt niềm tin được, một chủ đầu tư luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng trong từng dự án mà mình mang đến thị trường bất động sản Việt Nam.

Những dự án sắp được chủ đầu tư TTC triển khai trong thời gian tới

TTC Group Vietnam đã và đang mang đến thị trường bất động sản Việt Nam những dự án chất lượng, trong đó phải nhắc đến những dự án đang được xây dựng như:

charmington dragonic

Charmington Dragonic: là dự án Quận 5 sẽ được TTC Group xây dựng trong thời gian tới. Dự án được xây dựng trên diện tích đất rộng 5.007m2, mật độ xây dựng 53%, quy mô dự án gồm 2 block cao 35 tầng. Từ tầng 1 đến tầng 6 được xây dựng trung tâm thương mại, từ tầng 7 – tầng 34 được dành cho những căn hộ cao cấp, tầng 35 là Penhouse, dự án TTC này cung ứng ra thị trường 417 căn hộ chắc chắn không làm khách hàng thất vọng.

Charmington Iris: là dự án TTC Quận 4 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, dự án tọa lạc tại số 16 đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4.

Chung cư TTC Quận 4 được xây dựng trên diện tích đất rộng 16000m2 , mật độ xây dựng 33%. Dự án có quy mô gồm 2 block cao 35 tầng, với tổng số căn hộ 1438 căn, được thiết kế đa dạng diện tích từ 45 – 122m2, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là thông tin về 2 dự án TTC sẽ được triển khai trong thời gian tới được tổng hợp bởi SaleReal, hy vọng sẽ là tài liệu giúp khách hàng tham khảo tốt nhất.