TRẢI NGHIỆM MỨC SỐNG CAO CẤP TẠI CĂN HỘ TẦM TRUNG SAFIRA KHANG ĐIỀN

Nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, ngay tại trung tâm quận 9, Safira Khang Điền xuất hiện như một hiện tượng trong thị trường bất động sản  quận 9. Tại đây, quý khách hàng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích như đang ở trong một khu chung cư cao cấp chỉ với mức giá tầm trung.

Sau thành công dự án Jamila, Khang Điền tiếp tục vươn lên qua dự án Safira Khang Điền được đặt tại quận 9. trandinhhieu cho rằng dự án Khang Điền hi vọng sẽ đem đến cho thị trường căn hộ quận 9 có nhiều hơn một sự lựa chọn. Tham khảo thêm các thông tin dự án Safira Khang Điền.

ho boi Safira

Căn hộ Safira Khang Điền đáng giá ra sao?

Kể từ thời điểm dự án Safira Khang Điền ra mắt, chưa bao giờ căn hộ này hạ nhiệt. Khách hàng có nhu cầu theo dõi thông tin dự án từng ngày, mong ngóng từng thời điểm dự án thi công thêm các hạng mục. Do đó có thể nói dự án Safira Khang Điền lần này rất có sức hút. Bởi lẽ dựa vào uy tín của Khang Điền cũng như nhu cầu mua nhà của quý khách hàng ngày một tăng.

Xem thêm những thành tựu mà Khang Điền đạt được: https://vietnambiz.vn/khang-dien-lien-tiep-vinh-danh-4-giai-thuong-uy-tin-trong-nganh-bds-52316.html.

Nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, cách đường Vành Đai 2 50m, nằm gần trục đường song hành cao tốc. Có thể thấy đây là vị trí vô cùng thuận lợi khi mà từ dự án dễ dàng đi qua các khu vực lân cận như quận 1, quận 2, quận 9,… Chưa kể đến khu căn hộ gần khu công nghệ cao quận 9 và khu công nghiệp quận 2, thuận tiện cho những kĩ sư, công nhân nếu họ chọn mua căn hộ Safira.

vi tri du an safira khang dien

Đến với dự án Safira lần này, ngoài sự góp mặt của nhà đầu tư du an khang dien, còn có sự tham gia của nhiều đơn vị lớn như đơn vị thiết kế ONG&ONG, đơn vị thi công An Phong, đơn vị quản lí CBER. Safira Khang Điền còn có sự đảm bảo về mặt tài chính của hai tập đoàn tài chính lớn là Prudential và Vinacapital. Chưa hết đó là sự bảo trợ của ngân hàng Vietcombank, một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại.

Cập nhật ngay những vấn đề xung quanh dự án Safira Khang Điền, cụ thể xoay quanh vấn đề chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền quận 9 tại  https://trandinhhieu.com/ để có thêm góc nhìn chuyên sâu hơn về chủ đầu tư chung cư Khang Điền này.

Môi trường sống tại Safira Khang Điền

Ngay từ đầu quy hoạch, tiêu chí Khang Điền đưa ra với môi trường sống tại Safira Khang Điền là “xanh”. Cụ thể hơn, với khu tiện ích ngoài trời, các mảng xanh được hình thành mỗi ngày trên bản thiết kế, từng hàng cây được trồng xung quanh khu vực. Kế đến, mỗi khu căn hộ đều có những mảng xanh khác biệt, tạo nên một không gian sống hòa mình với thiên nhiên, ánh sáng trời tràn ngập trong mỗi căn hộ.

Trên đây là những ý chính về chất lượng môi trường sống căn hộ Safira Khang Điền mà chúng tôi cập nhật được. Để biết thêm nhiều thông tin xoay quanh chất lượng môi trường sông dự án Safira Khang Điền lần này, bạn đọc có thể xem thêm link về căn hộ quận 9 này tại https://trandinhhieu.com/chat-luong-moi-truong-song-tai-can-ho-safira-the-nao/

Safira Khang Điền là dự án giáp ranh rạch Ông Lớn, với cảnh sông nước này kết hợp với những mảng xanh trong khuôn viên căn hộ, có thể nói môi trường sống ở đây không có gì diễn tả ngoài hai từ hoàn hảo. Chưa kể với vị trí này, hầu hết các view ở khu căn hộ đều thoáng đãng, hướng ra sông nước, hoặc ít nhất không bị che chắn, mang đến một cảm giác không gì thoải mái hơn.