Tổng quan về Vinpearl Condotel Phú Quốc

Là siêu phẩm nghỉ dưỡng mới nhất từ tập đoàn Vingroup, Vinpearl Condotel Phú Quốc đang được tiến hành lên kế hoạch và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2017.

Theo nhiều năm kinh nghiệm từ BĐS nghỉ dưỡng, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc của tập đoàn Vingroup sẽ tạo ra một cơn sốt trong làng BĐS năm 2017.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Thông tin dự án liên quan: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

Tổng quan về Vinpearl Condotel Phú Quốc

  1. Vị trí

Nằm tại trung tâm khu vực Đông Nam Á, khoảng cách rất thuận lợi tới những thành phố sôi động bậc nhất khu vực, Phú Quốc được coi là biểu tượng của nghỉ dưỡng và du lịch biển của Việt Nam. Vinpearl Condotel Phú Quốc thừa hưởng ưu thế từ vị trí và những đặc quyền thiên nhiên ban tặng riêng cho khu vực này như:

+       An toàn với bão: hòn đảo nằm trọn trong vịnh Thái Lan yên bình, hiền hoàn.

+       150km đường bờ biển tuyệt đẹp và nằm trong top những bãi biển đẹp nhất thế giới.

+       Thời tiết lý tưởng quanh năm: nhiệt độ trung bình luôn đạt ngưỡng 28 độ C với 300 ngày nắng/ năm cùng 2 mùa rõ rệt.

+       Nhiều điều để khám phá: khu dự trữ sinh quyển thế giới ven biển, rạn san hô, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn,…

  1. Quy mô dự án

Dự kiến, tại Vinpearl Condotel Phú Quốc có quy mô gồm các tòa nhà nghỉ dưỡng, khu vui chơi, giải trí, khu Spa chăm sóc sức khỏe cùng hàng ngàn tiện ích hấp dẫn, Du lịch tại Phú Quốc đang vô cùng phát triển cũng như giá thuê phòng của các căn hộ khách sạn tại Phú Quốc được xem là cao nhất tại Việt Nam, chính vì vậy, Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là kênh đầu tư sinh lời nhất năm 2017.

Sở hữu quy mô lên tới 21 tầng trong đó có 1 tầng hầm 2 tầng TTTM còn lại là các tầng căn hộ khách sạn với view biển tuyệt đẹp thu hút khách du lịch.

Từ những thông tin trên về dự án, Vinpearl Condotel Phú Quốc xứng đáng là kênh đầu tư đáng đồng tiền nhất của nhà đầu tư.

Xem thêm: Căn hộ Pentstudio ngoài cơ hội đầu tư sinh lời cao thì còn thu hút các nhà đầu tư bởi thiết kế sang trọng và chính sách bán hàng ưu đãi.