Tòa B1 của Sunwah Pearl có những gì?

Được phát triển với quy mô tầm cỡ và tiện nghi đẳng cấp, căn hộ Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa nhà B1, B2 và B3, mỗi tòa tháp lại có các đặc tính riêng về thiết kế căn hộ để đảm bảo tối đa không gian và S cho người dùng. Xem xét về toàn bộ thì ban can ho Sunwah Pearl là một dự án chung cư cao cấp cực kỳ đáng tậu tại Sài Gòn trong giai đoạn hiện nay vì các nhân tố về vị trí vàng, view nhìn tuyệt đẹp, cấu trúc trang trọng, nội thất đẳng cấp, chuẩn bị đủ những tiện nghi phục vụ toàn diện nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống… của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn khám phá rõ ràng hơn về tòa tháp B1 của dự án Sunwah Pearl để giúp bạn suy xét chọn lựa được căn hộ tốt nhất cho mình.

Có hơn 4000 m2 diện tích dành để tạo ra cho cơ sở vật chất luôn thể ích có thể nói chủ đầu cơ Khang Điền rất chú trọng vào việc mang lại 1 môi trường sống tuyệt vời cho cư dân Chung cư Jamila huyện 9. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Khang điền Jamila

Park Riverside vượt bậc với mô phỏng nhà thị trấn, biệt thự ven sông đa số tiện thể ích mang hệ thống an ninh 24/7. Hơn 150 căn nhà phố park riverside đã được bàn giao cho các bạn vào tháng 9.2016. Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về Park Riverside quan 9

can ho sunwah pearl

Tòa nhà B1 Sunwah Pearl Bình Thạnh có tổng cộng 10 căn/1sàn. Trong số đó có sáu căn hộ 1 phòng ngủ và bốn căn hộ hai phòng ngủ. Tòa nhà B1 chỉ có căn một phòng ngủ và hai phòng ngủ, không có căn hộ 3 phòng ngủ. Căn 3 phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có ở tòa nhà B2 và B3. Kiểu căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ ở các số: 2, 3, 4, 7, tám và số 9. Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở các số: một, 5, 6 và mười.

Những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh một phòng ngủ tầm nhìn sông gồm căn số bảy,tám,9. Những căn này có tầm nhìn thẳng sông Sài Gòn và bể bơi lớn trung tâm. Cực kỳ tuyệt vời. Còn những căn số hai, ba, 4 có hướng view thẳng trung tâm thành phố. Tất cả các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 2 phòng ngủ đều tầm nhìn sông cực kỳ tuyệt đẹp. Do tọa lạc ở vị trí căn góc cho nên vừa hướng sông, các căn hộ còn nhìn thành phố, bể bơi lớn và Sài Gòn Pearl rất đặc biệt.

Có thể thấy tuy rằng tòa nhà B1 của chung cư Sunwah Pearl không có căn hộ ba phòng ngủ nhưng những căn hộ 1 và hai phòng ngủ đều có hướng khá đẹp, bạn có khả năng dựa vào sở thích cũng như hoàn cảnh của mình để chọn dạng căn hộ cho phù hợp nhất, làm đời sống trở nên thư thái, tiện nghi hơn, hằng ngày đều có thể thưởng ngoạn phong cảnh đẹp đẽ của sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố để tâm hồn thêm thư thái, làm việc và học tập hữu hiệu hơn.

Sự sắp xếp và bày trí cân bằng của các căn hộ chung cư ở block B1 sẽ là nền móng vững chãi đem lại đời sống tốt nhất cho những cư dân sống ở đây, toàn bộ đồ dùng nội thất đẳng cấp đều sẽ được chuẩn bị đầy đủ, đạt chuẩn thế giới, đảm bảo sẽ làm quý khách hàng vừa lòng trong ngày bàn giao căn hộ. Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Sunwah Pearl được trông chờ là nơi sinh sống hoàn mỹ bậc nhất cho người dân thành phố nhưng giá thành của các căn hộ tại đây không quá mắc thế nên đối tượng khách hàng của công trình cũng phong phú hơn và mọi người đều có khả năng được tận hưởng đời sống mơ ước cùng với những thành viên trong gia đình như mình đã từng hy vọng.