Tìm hiểu về một hệ thống gas an toàn hiện nay

Trong chuyên ngành mua bán nhà hàng khách sạn, việc có một hệ thống gas công nghiệp an toàn , chất lượng là một trong những điều tất yếu bởi tần suất dùng các thiết bị bếp rất cao, cùng với độ bám dính dầu mỡ nhiều & không khí nóng trong nhà bếp  dễ khiến các thiết bị gas dễ xảy ra cố tạo ra cháy nổ, gây thiệt hại không nhỏ đến tài sản và tính mạng người  dùng một số tiêu chí xác định một hệ thống gas an toàn

Tuy vậy, các nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thức ăn, …ngày nay vẫn chưa dành sự quan tâm đúng mức dến hệ thống gas công nghiệp. Vậy làm thế nào để có cơ hội đánh giá cả được thiết bị hệ thống gas an toàn đang được  dùng trong cơ sở mua bán của chúng mình đã đạt tốt nhất ?

Hệ thống gas gia đình cần phải đáp ứng các đề nghị:

– Bình gas phải còn hạn kiểm định, hình ảnh thức nguyên vẹn không móp méo, han gỉ nhiều

– Khi mua mới, bình gas phải được nạp đúng khối lượng (12kg hoặc 13 kg…), không thừa hoặc thiếu quá 0,1kg.

– Phụ kiện phải chuyện dụng cho gas: bao gồm dây dẫn có hạn thời gian hưởng dụng, điều áp vận hành ổn định. Mối nối giữa bếp gas, các phụ kiện, bếp phải kín tuyệt đối.

–Các nhà cung ứng, cửa hàng, đại lý phải chuyên nghiệp, được đào tạo, có địa chỉ rõ ràng, có kiến thức để kiểm tra bảo dưỡng hệ thống gas dân dụng, Hướng dẫn dùng gas hiệu quả và an tòan cho khách hàng.

>> Xem thêm sơ đồ hệ thống gas công nghiệp 

Hãy thông qua một số câu trả lời của chuyên gia phía trên để tạo cho mình một hệ thống gas công nghiệp an toàn

1.  Đường ống dẫn gas – ống gas

Đây là chi tiết quan trọng nhất của một hệ thống gas công nghiệp.cấu trúc của dòng ống này cần chắc chắn, được cấu thành từ  ống inox đạt chuẩn hoặc ống thép đúc dòng 1. Khi cài đặt đặt hệ thống này bạn phải kiểm tra cẩn trọng về vật liệu làm ống để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo.

2. Dây gas

Dây gas cần là dòng chất lượng, lõi thép chống côn trùng chuột bọ nhằm tránh tình trạng hư hỏng. có thể sử dụng dây của Ấn Độ.

3. Các thiết bị gas trong hệ thống gas công nghiệp:

Hiện tại, các thiết bị nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, qui định châu ÂU như Nova Comet, Katsura, Fisher… luôn được đánh giá thành cao về độ an toàn và tiện lợi.  Hệ thống gas cũng cần chắc chắn có đầy đủ các thiết bị an toàn cho đường ống gas như còi hú báo động, máy báo rò rỉ gas, ngắt gas tự động khi có sự cố gas. Van điều áp gas cũng cần bảo đảm an toàn, hệ thống rất cần được thiết kế thích hợp, vị trí lắp đặt hệ thống gas công nghiệp  và kho gas cần được đặt an toàn và thích hợp với quy cách tổng quan của khu bếp.

>> Nhà cung cấp gas công nghiệp tại hưng yên