Tiện ích đẳng cấp, hiện đại và đầy đủ của dự án Aqua City

Cơ sở hạ tầng dự án cũng là một trong những yếu tố giúp cho cư dân dự án Đồng Nai có thể rút ngắn thời gian về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hay về sân bay quốc tế Long Thành một cách tối đa. Aqua City Đồng Nai còn nằm trong khu đô thị mới của Biên Hòa rộng tới 1800 hecta, góp mặt cùng với nhiều tập đoàn lớn phát triển kinh tế xã hội của khu vực.

Đó là những tập đoàn như Nam Long, Novaland , Long Hưng,.. Và tất nhiên tất cả các từ dự án của Novaland đều được cam kết về tiến độ bàn giao cũng như chất lượng bàn giao chuẩn.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Tiện ích đẳng cấp, hiện đại và đầy đủ của dự án Aqua City

Không chỉ về vị trí địa lý, tiện ích của dự án Aqua City cũng là một trong những yếu tố được các quý cư dân tương lai cũng như chủ đầu tư quan tâm. Như chúng ta đã nói ở trên, dự án Aqua City có quy mô rộng trên 1000 hecta, trong đó hơn 70% diện tích chủ đầu tư Novaland dành cho mảng xanh và mặt nước. Đây cũng là một điều là không phải chủ đầu tư nào cũng làm được. Cùng với đó sự kết hợp với 32 km đường sông bao quanh dự án, càng giúp cho cư dân sinh sống ở dự án Aqua City trở nên thoải mái với không gian rộng rãi hơn bao giờ hết.

Một số các tiện ích mà chúng ta cũng cần phải nhắc tới ở đây như các trường mầm non cho tới cấp 2 chuẩn quốc tế. Một số các câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng giúp cho các cư dân có thể thoải mái giao tiếp, học hỏi, cùng trau dồi kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc tại nhiều thời điểm. Ngoài ra, dự án còn có các trung tâm thương mại. Như vậy, chúng ta có thể thấy tiện ích nội khu của dự án Aqua City cũng được chủ đầu tư rất quan tâm.

phoi canh khu do thi aqua city dong nai

Tại sao nên chọn Aqua City

Và chúng ta cũng có thể khẳng định dự án Aqua City chính là một trong những dự án xứng đáng nhất để chúng ta xuống tiền đầu tư và đây cũng là một trong những dự án có giá trị bất động sản rất cao, mang tới cho các các chủ đầu tư trong tương lai có được lợi nhuận lớn về kinh tế với số vốn bỏ ta thấp nhất.

Và đối với các quý cư dân khi xuống tiền vào dự dự án Aqua City cũng sẽ khẳng định được đẳng cấp của mình. Việc bán lại hoặc cho thuê lại dự án trong tương lai cũng là một trong quyết định đúng đắn, giúp họ thu được những nguồn kinh thế lớn. Các khách hàng sở hữu dự án Aqua City còn có được những nguồn lợi kinh tế lớn.

Điều này không những nâng cao được đẳng cấp của các cư dân mà đối với các chủ đầu tư tương lai, họ cũng sẽ có được lợi nhuận kinh tế lớn trong một tương lai không xa khi giá trị bất động sản không ngừng tăng cao.

Nếu còn bất kỳ những băn khoăn thắc mắc về dự án Aqua City , các bạn có thể liên hệ với đội ngũ VnRep. Đây chính là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những thông tin chính xác và nhanh chóng tới các khách hàng của mình. Họ cũng luôn giúp các cư dân tương lai có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất và chủ đầu tư cũng chọn được đối tượng đầu tư sinh lời trong nhất.