Tiện ích căn hộ Sunshine Diamond River

Tiện ích căn hộ Sunshine Diamond River một trong những vấn đề được quan tâm bởi dòng sản phẩm căn hộ cao cấp cần phải có những dịch vụ tiện ích xứng tầm để có thể phục vụ được nhu cầu của cộng đồng dân cư thành đạt nơi đây.

Nếu quý khách từ đó tham khảo danh sách dự án Sunshine Group được tổng hợp tại ledinhphong.vn và bài viết đánh giá của Lê Đình Phong về hệ thống tiện ích bội khu của các dự án này sẽ thấy được những điểm chung tồn tại với du an Sunshine Diamond River Quận 7. Hy vọng bài viết về căn hộ Quận 7 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Tham khảo thông tin chi tiết Sunshine Diamond River Quận 7 tại video dưới đây:

Tiện ích căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River Quận 7 là một trong những dự án được Lê Đình Phong đánh giá cao với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp và có khả năng đáp ứng nhu cầu của hơn 4000 hộ gia đình tại đây.

tien ich noi khu can ho sunshine diamond river

Chung cư Quận 7 với hơn 70 dịch vụ tiện ích khác nhau từ các số dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, mua sắm, vui chơi, giải trí,… hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tại đây một không gian sống tiện nghi và chất lượng.

Một số tiện ích nổi bật được Lê Đình Phong đánh giá là xe thu được nhiều khách hàng mua ở như đường đi bộ trên không, sông cảnh quan, hồ bơi trên không, bể bơi tiêu chuẩn resort,…

Bên cạnh phục vụ các cư dân là những người lớn tuổi thì tập đoàn Sunshine tổ chức phát hiện 6000 m2 diện tích của dự án đề dành riêng cho những mầm non tương lai.

Trẻ em sinh sống tại căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ có một tổ hợp tiện ích riêng như Disneyland, mê cung cây, sân trượt băng,… Rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí và phát triển thể chất sẽ phục vụ và nâng cao tính cộng đồng của trẻ em khi sinh sống tại chung cư Quận 7.

Từ những dịch vụ tiện ích nêu trên chúng tôi đánh giá chất lượng sóng của căn hộ Sunshine Diamond River sẽ tốt hơn hận nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 7 hiện nay. Quý khách là những người thành đạt muốn tìm kiếm cho mình những căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng nằm gần trung tâm thành phố thì Sunshine Diamond River sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

SaleReal – Le Dinh Phong sẽ hỗ trợ quý khách trong việc lựa chọn mua căn hộ Quận 7 năm 2020 và nhận đặt chỗ căn hộ Sunshine Diamond River của chủ đầu tư Sunshine Group vào tháng 2 năm 2020.

Sunshine Diamond River những thông tin cần biết

Du an Sunshine Diamond River là một trong những dự án được đầu tư lớn với 1,2 tỷ USD vốn đầu tư dự kiến được chi tiêu với tập đoàn Sunshine Group.

Đây là dự án nằm tại số 422 đường Đào Trí, Quận 7 là một trong những khu vực phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, các ngành nghề dịch vụ và chất lượng sống của người dân.

Tổng số căn hộ Sẽ được mở bán ra thị trường trong các đợt mở bán của chủ đầu tư Sunshine Group là 40.000 sản phẩm gồm có căn hộ cao cấp, Sky Villas, Officetel. Có rất nhiều diện tích căn hộ và thiết kế dao động từ 1 đến 3 phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn tối ưu với mục đích đầu tư cho thuê hoặc mua ở.

Qúy khách khi mua căn hộ Sunshine Group tại Quận 7 sẽ nhận được nhiều Chính sách hỗ trợ hấp dẫn đặc biệt là chính sách hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng khi đầu tư vào dự án này. Bên cạnh đó nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua chung cư Quận 7 trong đợt mở bán đầu tiên sẽ được Lê Đình Phong cập nhật chi tiết tại ledinhphong.vn.

Trên đây là một vài thông tin mà chúng tôi cho là quan trọng để quý khách hàng đánh giá được thực chất giá trị mà mình nhận được từ chung cư Sunshine Diamond River và những thông tin bên lề xe vinh dự án căn hộ Quận 7.