Tiến độ xây dựng Saigon Sports City Keppel Land ra sao?

Tiến độ xây dựng Saigon Sports City Quận 2 ra sao? Dự án căn hộ Nam Rạch Chiếc quận 2 được quy hoạch tại khu đất có diện tích 64ha, chia làm 2 phân khu lớn hàng đầu các dự án căn hộ Nam Rạch Chiếc. Đây là căn hộ Keppel Land phát triển lớn nhất, trong tương lai sẽ trở thành khu trung tâm thương mại- thể thao sầm uất bậc nhất tại Sài Gòn. Cùng với quy mô và diện tích quy hoạch cực lớn, không ít khách hàng, nhà đầu tư đang quan tâm đến tiến độ xây dựng Saigon Sports City.

Bài viết sau đây của Quốc Dũng Blog sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin về tiến độ dự án Saigon Sports City tiến độ thanh toán mới được cập nhật. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng bổ sung thêm một số thôn tin ngoài lề mới nhất về dự án này trong năm nay.

Tiến độ xây dựng Saigon Sports City như thế nào?

Vào năm 2018, dự án căn hộ Quận 2 ven sông này đã hoàn thành xong kế hoạch san lấp mặt bằng và vận chuyển máy móc vào bên trong công trường. Tuyến đường để dẫn vào dự án này cũng đã hoàn thành xong.

Nếu như vào đầu năm 2018, quý khách di chuyển trên tuyến Cao tốc Long Thành- Dầu Giây- TP HCM sẽ chỉ thấy một khu đất trống với diện tích rộng thì giờ đây, việc san lấp mặt bằng, cán nền và làm móng cùng hệ thống máy móc hiện đại đã khiến cho dự án có thêm nhiều khởi sắc.

tien do saigon sports city tien do xay dung saigon sports city

Theo như thông tin thị trường mà Quốc Dũng Blog cập nhật được thì thời gian hoàn thành dự kiến của căn hộ cao cấp quận 2 này là vào năm 2021. Cùng thời điểm này thì Seagame 31 cũng sẽ diễn ra. Với diện tích 64ha thì dự án Keppel Land Quận 2 này sẽ bao gồm 2 phân khu chính là khu Liên hợp thể dục thể thao rộng 38ha và Khu quy hoạch trung tâm thương mại rộng 26ha. Do vậy, thời gian thi công của dự án cũng được nới rộng nhằm giúp đảm bảo chất lượng dành cho dự án.

Chủ đầu tư Keppel Land chia sẻ, giai đoạn 1 của dự án sẽ bắt đầu được triển khai vào năm 2018 với diện tích 90,000m2 với khu trung tâm thương mại và hơn 1220 căn hộ cao cấp. Dự kiến vào đầu năm 2019, chủ đầu tư Keppel Land sẽ chính thức mở bán trước khoảng 620 căn hộ cao cấp dành cho các khách hàng đang quan tâm đến dự án có thể nắm bắt cơ hội.

Xung quanh dự án căn hộ Saigon Sports City có những khu đô thị cao cấp nào?

Nhờ có vị trí đầy tiềm năng tại trung tâm khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, dự án căn hộ ven sông quận 2 Saigon Sports City được đặt ngay tại kề cạnh với hàng loạt dự án nổi tiếng của khu Đông Sài Gòn như:

– Khu đô thị cao cấp Himlam City với quy mô khủng bậc nhất khu Đông TP HCM.

– Dự án khu đô thị Nam Rạch Chiếc nằm ngay phioas đối diện qua phía đường cao tốc, nổi bật với 3 dự án: Palm City, Gem Riverside và Lakeview City.

Cùng với những khu đô thị cao cấp và hiện đại ngay kế bên, dự an căn hộ Saigon Sports City hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới dành cho quận 2 trong tương lai không xa.

Bài viết trên đây, Quốc Dũng Blog vừa tổng hợp những thông tin về tiến độ xây dựng Saigon Sports City cùng tiềm năng căn hộ. Hy vọng sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý khách hàng.