Tiến độ thi công dự án Saigon Sport city

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín cùng với sự quy hoạch dự án SaiGon Sport city đã được thành phố Hồ Chí Minh thông qua vào tháng 7 năm 2018, đây là công trình có rất nhiều sự chuyển biến nhanh chóng trong thời gian ngắn và mang đến nguồn hi vọng cho làng thể thao của nước nhà vì đây không chỉ là khu căn hộ mà còn là trung tâm thể thao bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Được giới chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá rất cao bởi sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc giáp sông và nằm trong khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại quận 2, sỡ hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp có thể phục vụ được hầu hết tất cả các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng. Đây là những yếu tố khiến cho dự án Saigon Sports City trở nên nổi bật so với các dự án xung quanh khu vực. Để tìm hiểu rõ hơn những điểm nổi bật này, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết về thông tin căn hộ Keppel Landhttp://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/

Phân tích và đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ cao cấp quận 2 này trong tương lai.

Tiến độ thi công dự án Saigon Sport city

Theo Nhật Phạm dự án SaiGon Sport city là dự án rất đặc biệt và được chú trọng bởi thị trường cùng ngành thể dục thể thao của nước nhà trong những năm qua. Đây cũng là dự án đã được hành Phố lên kế hoạch rất kỹ lưỡng cùng với quy hoạch đặc biệt rõ ràng để chuẩn bị cho sự kiện thể thao SeaGame diễn ra tại Việt Nam vào năm 2021.

Quy mô của dự án là 64ha và trải dài từ Xa Lộ Hà Nội chạy dọc theo Mai Chí Thọ và rạch Mương Kinh. Tổng thể cửa dự án cũng khá rõ ràng và riêng biệt với các phân khu thể thao, thương mại dịch vụ cùng khu giải trí và nhà ở.

Những thông số quy hoạch Saigon Sport city

Mật độ xây dựng 25%

Mật độ dân số có 12.000 người

Tổng số căn hộ: 3000 căn

Độ cao tháp căn hộ: Cao nhất là 30 tầng

Đơn vị triển khai dự án Keppel Land Singapore và Chiaphua Hồng Kông.

Tổng vốn đầu tư dự kiến giai đoạn 1 là: 130 triệu USD

Vì quy mô rộng lớn nên dự án SaiGon Sports City  được chia làm 2 giai đoạn triển khai cùng với hai phân khu chức năng riêng biệt, cụ thể:

Phân khu 1: Quy mô 25ha và được xây dựng tại phía Bắc Rạch Mương Kinh giáp Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội. Giai đoạn này sẽ triển khai 3 hệ thống hồ bơi bao gồm hồ lặn, hồ bơi trẻ em và hồ bơi có cầu nhảy thi đấu theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại thể dục – thể thao và ban quản lý làng thể dục, thể thao. Còn giai đoạn 2 tiếp tục triển khai thi công các hạng mục như trung tâm huấn luyện, trường học, sân tập, sân tennis và sân vận động có sức chứa 10.000 chỗ ngồi cùng cảnh quan, công viên.

Một trong những dự án được công ty SaleReal đánh giá đẳng cấp nhất tại khu vực không những bởi quy mô rộng lớn mà còn tọa lạc tại vị trí đắc địa, sở hữu hạng mục tiện ích đa dạng. Thời điểm hiện tại theo SaleReal lựa chọn dự án là vô cùng đúng đắn.

saigon sports city mat tien duong song hanh

Phân khu 2: Với quy mô 38ha và nằm ngay tại phía Nam Rạch Mương Kinh giáp tuyến Song Hành cao tốc. Đối với phân khu này, giai đoạn 1 sẽ được triển khai chừng 675 căn hộ cùng các dịch vụ công cộng, hạ tầng và cảnh quan. Tiếp đó giai đoạn 2 sẽ xây dựng khu phức hợp căn hộ và khách sạn có thể đáp ứng được hơn 5000 khách sử dụng. Khu trung tâm thương mại ở đây có thể phục vụ nội khu cùng các khu hội nghị, sảnh tiệc và triển lãm cũng được bố trí tại phân khu 2.

Thời điểm triển khai xây dựng dự án Saigon sport city

Theo tin tức  bất động sản từ quý 4/2018, thành phố Hồ Chí Minh đã thông qua quy hoạch giai đoạn 1 với tiến độ thi công hiện tại thì có thể thời gian mở bán sớm nhất cũng rơi vào đầu năm 2018. Mức giá bán của caen hộ cũng được dự tính là khoảng 45 – 50 triệu/m2, đặc biệt căn hộ hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị tương xứng từ môi trường sống tại đây như hệ thống tiện ích, chất lượng dịch vụ và công trình.

Căn hộ quận 2 đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng, bởi những dự án này sỡ hữu những vị trí cực đẹp, có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng lại còn có lợi thế giáp sông khiến càng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo danh sách căn hộ quận 2 do SaleReal tổng hợp và chia sẻ đến quý khách hàng.

Bài viết sẽ được cập nhật liên tục về thông tin dự án căn hộ Quận 2 cũng như giá bán của từng dự án.

Theo Lê Đình Phong dự án SaiGon Sport city này được đầu tư xây dựng và triển khai với hai đơn vị quốc tế có thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam cũng như Châu Á nên khách hàng hoàn toàn có thể đảm bảo về tiến độ thi công cũng như pháp lý.