Tiến độ thi công dự án Ascent Plaza Bình Thạnh đến đâu?

Sau sự thành công của mình tại dự án Ascent Thảo Điền, chủ đầu tư Tiến Phát lại tập trung vào xây dựng dự án Ascent Plaza Bình Thạnh. Đây là dự án căn hộ cao cấp cuối cùng được xây dựng tại khu vực Quận Bình Thạnh. Vậy thì tiến độ thi công dự án Ascent Plaza Bình Thạnh đến đâu? Hãy cùng Quốc Dũng thành viên SaleReal tìm hiểu các tiến triển thi công dự án qua bài viết sau đây.

Tiến độ thi công dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Khi đã hoàn tất việc công bố dự án Ascent Plaza Bình Thạnh với khách hàng trên thị trường bất động sản, chủ đầu từ Tiến Phát đã nhanh chóng tập trung mọi nguồn lực tài chính để xây dựng dự án. Thời gian qua, dự án đang có những bước tiến triển rất tốt. Vì thế, theo Quốc Dũng và Phong Lê thành viên củ SaleReal Team khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như thời gian bàn giao căn hộ của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Tiến Phát là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng trên thị trường bất động sản ở khu vực phía Nam. Vì thế, dự án Ascent Plaza Bình Thạnh là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Tiến Phát được đầu tư xây dựng ở khu vực Quận Bình Thạnh.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ để ở hay đầu tư Quận 7 nên tham khảo thêm dự án mới của Sunshine Group tại đường Phú Thuận, dự án Sunshine City Saigon phù hợp mua ở hay đầu tư nên tham khảo ngay: đánh giá Sunshine City Saigon Quốc Dũng, vì sao nên tìm hiểu dự án mới Sunshine Group.

Hình ảnh tiến độ dự án Ascent Plaza tổng hợp Quốc Dũng thành viên SaleReal

tien do du an ascent plaza

anh that te ascent plaza

Thời gian qua, dự án đã hoàn thành khâu pháp lý về việc UBND thành phố đã đồng ý cấp phép cho xây dựng dự án. Đây là điều kiện thuận lợi để chủ đầu tư cũng như nhà thầu thi công Hòa Bình Corp tiến hành các bước tiếp theo của triển khai xây dựng dự án. Vì thế, dự án đã tiến hành vây hàng rào và thi công khối đế của dự án.

Với nguồn lực tài chính dồi dào và lớn mạnh, theo Quốc Dũng và Phong Lê chủ đầu tư sẽ mang lại căn hộ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, các cư dân trong tương lai của Ascent Plaza Bình Thạnh sẽ có được cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Đây cũng là yếu tố đem đến sự thành công cho dự án khi chính thức được mở bán căn hộ vào thời gian tới.

Video giới thiệu dự án Ascent Plaza tổng hợp Quốc Dũng

Chủ đầu tư dự án Ascent Plaza Bình Thạnh là ai?

Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh nằm ở địa chỉ số 375 đường Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh với diện tích xây dựng khoảng 3425m2. Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát (Tập đoàn Tiến Phát). Đây là chính là chủ đầu tư chính thức của dự án Ascent Plaza Bình Thạnh.

Công ty Tiến Phát là công ty trực thuộc tập đoàn xây dựng Hoà Bình. Nói đến Tiến Phát, khách hàng không còn quá xa lạ với các dự án căn hộ cao cấp thuộc dòng căn hộ Ascent. Các dòng sản phẩm căn hộ Ascent của Tiến Phát được nhiều khách hàng biết đến như: The Ascent, Ascent Cityview, Ascent Lakeside, Ascent Riverside và mới đây nhất là Ascent Plaza Bình Thạnh.

Cập nhật các tin tức xoay quanh dự án Ascent Plaza và thông tin thị trường bất động sản: blog dungquoc.com

Ngoài ra, Tiến Phát còn tập trung triển khai phát triển nhiều dự án khác tại Quận trung tâm như: Grand Central, Riva Park, Grand Riverside, Soho Riverview, Soho Premier, The Penta … Dự án Ascent Plaza được đầu tư bởi Tiến Phát thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng, tiến độ thi công dự án và mức giá bán căn hộ.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về tiến độ thi công dự án Ascent Plaza Bình Thạnh. Hy vọng bài viết của Quốc Dũng sẽ mang lại những thông tin thú vị và hữu ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.