Tiềm năng vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Vị trí Paris Hoàng Kim tọa lạc trên mảnh đất có địa chỉ 25/5 Lương Định Của, phường Bình Khánh, Quận 2. Điểm mạnh về vị trí của dự án Paris Hoàng Kim nằm ngay góc đường Trần Não và Lương Định Của của Quận 2, khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, giúp cư dân trong khu Paris Hoang Kim này di chuyển cực kì thuận lợi về mọi hướng.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim những tiềm năng

Trong thời gian tới, đường Lương Định Của se hoàn thành (lộ giới 30m, 6 làn xe), hiện tai Lương Đình Của đang trong giai đoạn thi công, công trình cống nâng cấp. Và một đoạn đường Trần Não cũng đang được sở giao thông công chánh ráo riết triển khai. Những tuyến này sau khi hoàn thành sẽ giúp giao thông của người dân khu vực này sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

paris hoang kim vi tri

Từ dự án Paris Hoàng Kim =>Cầu Sài Gòn di chuyển theo đường Trần Não – Xa Lộ Hà Nội cực nhanh.

Từ căn hộ Paris Hoàng Kim => khu Sala – Thạnh Mỹ Lợi thông qua đường Trần Não nối dài và Mai Chí Thọ mất 3 phút di chuyển.

Từ Paris Hoàng Kim =>đến Trung tâm Quận 1 đi theo Hầm Thủ Thiêm (Cầu Thủ Thiêm 2 đang triển khai) chỉ 3km.

Từ Paris Hoàng Kim Quận 2 => Bình Thạnh thông qua Cầu Thủ Thiêm 1 và Nguyễn Hữu Cảnh chỉ 2km

Từ chung cư Paris Hoàng Kim => Trung tâm hành chính thương mại Thủ Thiêm chỉ 1km.

Vị trí Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ khu đô thị Thủ Thiêm

Môi trường sống xung quanh dự án Paris Hoàng Kim

Lợi thế nằm gần với sông Sài Gòn là lý do chúng tôi đánh giá cao về môi trường sống tại chung cư Paris Hoàng Kim. Các dự án căn hộ Quận 2 gần sông, nơi có không khí trong lành, tầm nhìn thoáng đãng đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng mua ở hay cho thuê. Khi quỹ đất ven sông trung tâm Quận 2 không còn nhiều thì cơ hội cho các nhà đầu tư là điều dễ dàng nhận thấy.

Cách khu đô thị Sala Đại Quang Minh 2km và cách Khu đô thị mới Thủ Thiêm 3km, Cách khu dân cư An Phú, Thảo Điền 3km, nằm ngay khu vực được quy hoạch bài bản từ đầu, cộng đồng cư dân xung quanh khá sầm uất đã và đang hình thành.

Tiện ích tại chỗ phục vụ tốt cho hầu hết nhu cầu thường nhật của cư dân. Chưa kể các hạng mục tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị Thủ Thiêm.

tien ich paris hoang kim

Tiềm năng Paris Hoàng Kim ra sao?

Xét về tiềm năng của vị trí, Paris Hoàng Kim hưởng hết tất cả dịch vụ của Thủ Thiêm trong tương lai.

Tuyến đường Lương Đình Của: Nếu cách đây 1 năm, quý khách di chuyển qua khu vực Lương Định Của sẽ rất khó khăn, vì tuyến đường nhỏ, hẹp, hay kẹt xe và ngập nước. Thì nay tuyến đường  Lương Định Của này đã được nâng cấp và mở rộng lên 32m với 6 làn xe đi lại rất thông thoáng và thuận tiện. Các dự án dọc theo tuyến đường cũng đang được triển khai, tạo nên một diện mạo mới của khu vực.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm hình thành: Thủ Thiêm chính là yếu tố chờ vô cùng quan trọng, khi hình thành sẽ kéo theo bước giá trị gia tăng của khu vực xung quanh. Từ Paris Hoàng Kim đi thẳng sẽ gặp Nguyễn Cơ Thạch, kết nối thẳng với đường Vòng Cung, đường Ven Hồ Trung Tâm. Đây là khu vực CBD- khu vực này được quy hoạch thành khu tài chính, thương mại của khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai sẽ thu hút rất nhiều chuyên gia, văn phòng, trụ sở lớn. Với một vị trí như vậy, tiềm năng tăng giá, cho thuê sẽ là rất cao.

Trên đây là những thông tin về Paris Hoàng Kim nhận định, đánh giá từ SaleReal.