Tiềm năng đến từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Vị trí Paris Hoàng Kim là một trong những dự án được đánh giá nổi bật trong ở Bình Khánh vào thời điểm mở bán, dự án này được nhiều sự săn đón và đánh giá là một căn hộ cao cấp vì những tiện ích bên trong dự án được chủ đầu tư thiết kế với chủ đề 5 sao của căn hộ.

Liên doanh Công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái vừa mới ra mắt sản phẩm dự án căn hộ Paris Hoàng Kim, vậy tính kết nối giao thông như thế nào? Vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim phát triển của căn hộ ra sao? Là một số câu hỏi từ phía khách hàng.

Bài viết đánh giá thông tin của căn hộ Quận 2 này của SaleReal Team chúng tôi, hy vọng nó sẽ mang lại những thông tin bổ ích.

vi tri du an paris hoang kim

Tiềm năng đến từ vị trí Paris Hoàng Kim

So với 3 – 4 năm trước, đường Lương Định Của còn hoang sơ và thưa thớt hơn hiện tại rất nhiều, nhưng khoảng thời gian trở lại đây, các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đã tập trung khai thác vùng đất này trở thành nơi tiềm năng và phát triển với các dự án đang diễn ra vô cùng sôi nổi.

le dong tho paris hoang kim

Điển hình là dự án Paris Hoàng Kim do chủ đầu tư của tập đoàn Vĩnh Phong Thái phát triển, dự án nằm ở đường Lương Định Của, phường Bình Khánh, Quận 2.

Hầu hết các tuyến đường ở đây được UBND phường đưa ra ý kiến với thành phố và các con đường ở khu vực Lương Đình Của này đa số được mở rộng và thi công nhằm mang đến việc đi lại vô cùng thuận tiện cho cư dân sinh sống ở đây.

Cụ thể là tuyến đường Lương Định Của đang được mở rộng với lộ giới 40m, đại lộ Mai Chí Thọ cũng nằm trong số đó, cụ thể mở ra 6-8 làn đường dành cho từng loại xe cơ giới, cho thấy sự quan tâm từ phía nhà nước nhằm đáp ứng đến công cuộc đời sống của cư dân.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ việc mở rộng đường Lương Đình Của

Hơn nữa, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4 cũng đang trong giai đoạn xây dựng, đợi khi hoàn thành thì các con đường nối từ các tỉnh ngoại thành và các Quận lân cận cũng được thông đường, dễ đi lại.

Từ dự án Paris Hoàng Kim di chuyển đến chợ Bến Thành, trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 10 phút nhờ cầu Thủ Thiêm 1. Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng tầm 20 phút, tương lai sắp có thêm cầu Thủ Thiêm 3, 4 (thời gian hoàn thành dự kiến 2020).

Cũng chính vì nhờ các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cũng tạo nên một phần quan trọng trong đời sống đi lại hàng ngày của cư dân.

Qua đó cho thấy tiềm năng phát triển ở khu vực này sẽ tăng giá cao khi mà hạ tầng giao thông ở các tuyến đường này đều được cải cách rõ rệt, nếu sống ở căn hộ Paris Hoàng Kim này, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi trong vòng 3- 5km trở lại.

Trên đây là bài viết nhìn nhận về hạ tầng đô thị ở gần căn hộ Paris Hoàng Kim, quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin qua các bài viết tiếp theo của đội ngũ SaleReal Team chúng tôi, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách để tìm một nơi an cư phù hợp.