Tiềm năng cho thuê căn hộ La Premier Quận 2 như thế nào?

Thị trường căn hộ Quận 2 năm 2019 đang trở nên sôi động với những dự án căn hộ từ giá rẻ, trung và cao cấp. Nổi bật trong số những dự án ra mắt năm 2019 mang tên La Premier do tập đoàn Lotte làm chủ đầu tư bắt tay hợp tác cùng doanh nghiệp Phú Cường Group đã chính thức đi vào triển khai cuối năm 2018.

Đối với những nhà đầu tư nhằm mục đích sinh lợi thì đây được xem là lựa chọn hợp lý với số lượng khách hàng có nhu cầu đông nhất trong số các phân khúc hiện nay. Vậy phương án cho thuê căn hộ La Premier có hợp lý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh qua bài viết sau đây về căn hộ cao cấp Quận 2 .

phoi canh can ho la premier

Tiềm năng cho thuê căn hộ La Premier Quận 2 như thế nào?

Sự phát triển nhanh về kinh tế xã hội đang thu hút lượng dân số rất lớn từ khắp nơi đổ về Hồ Chí Minh nhất là các khu vực phía Đông trong đó có Quận 2. “ Đất chật người đông “ là vấn đề tất yếu gặp phải chính vì thế bên cạnh tạo công ăn việc làm, thu hút đầu tư mang lại nguồn lợi kinh tế cho đất nước thì vấn đề giải quyết nhà ở và nơi an sinh lâu dài cho cư dân được xem là vấn đề nóng cần được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Đầu tư cho thuê La Premier Quận 2 có thực sự hợp lý

Tham khảo thêm video chia sẻ chi tiết dự án La Premier:

La Premier là một trong những dự án căn hộ Quận 2 mang tính giải pháp nằm trong định hướng phát triển nhà ở cao tầng giúp tiết kiệm diện tích đất nhưng đáp ứng được rất nhiều nhu cầu nhà ở của cư dân khu vực Quận 2. Với 750 căn hộ thuộc phân khúc cận cao cấp có giá bán từ 38 triệu/m2 thì dự án mới của Lotte được Lê Đình Phong đánh giá là hướng đến những khách hàng có nhu cầu với mức kinh tế trung bình hiện nay.

Cùng với xu hướng di dân đến sống và làm việc tại Quan 2 thì nhu cầu mua ở hoặc thuê chung cư Quận 2 với giá rẻ đang là giải pháp được nhiều khách hàng hướng đến. Thuê cho mình một căn hộ chung cư với mức giá rẻ, đủ tiện nghi, diện tích rộng rãi có thể ở ghep 2 đến 4 người là lựa chọn tối ưu cho những người có thu nhập thấp hiện nay.

Với tiềm năng của thị trường được đánh giá là rất lớn hiện nay và cả trong tương lai thi cho thuê chung cư giá rẻ Quận 2 được Salereal đánh giá là phương án đầu tư tối ưu mang lại hiệu quả cao so với các phương án đầu tư khác được đưa ra.

Không chỉ là một căn hộ cho thuê để ở thông thường, căn hộ Lotte Quận 2 còn mang đến một không gian sống chất lượng, một địa điểm an cư rất thuận lợi cho việc đi lại và công việc hằng ngày khi nằm ngay trung tâm có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng cùng nhiều dịch vụ tiện ích giao thông công cộng chất lượng.

Hệ thống an ninh và các tiện ích khép kín giúp cảm nhận sống của bạn trở nên an toàn và thoải mái hơn. Là khách hàng thuê căn hộ nhưng bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tiện ích nội khu xung quanh như một chủ sở hữu căn hộ tại đây vậy. Du an La Premier hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự và rất phát triển.

Một môi trường sống lý tưởng giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống và công việc để đảm bảo được sức khỏe và tính hiệu quả trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày tránh xa sự ồn ào của thành phố đông đúc vốn rất mệt mỏi ngoài kia.

So với mức giá cần để sở hữu một căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi và mức lợi nhuận thu được thì Le Dinh Phong đánh giá là rất xứng đáng để bạn đầu tư.