Thông tin về chủ đầu tư Xuân Mai

Xuân Mai Corp ( Công ty CP đầu tư & xây dựng Xuân Mai ) đây là một trong những thương hiệu mạnh tại thị trường bất động sản Hà Nội và giờ đây đang xuất hiện tại hai thị trường lớn là Thanh Hóa và thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi bàn giao thành công các dự án căn hộ mang thương hiệu tập đoàn Xuân Mai tại thị trường căn hộ Hà Nội thì giờ đây thương hiệu này đã vươn mình đến với thị trường thành phố Hồ Chí Minh và triển khai dự án Xuân Mai nổi bật.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Xuân Mai:

Thông tin về chủ đầu tư Xuân Mai

Về kế hoạch sắp sửa triển khai dự án mới đầu tiên của mình tại Thanh Hóa với tên gọi Xuân Mai Tower Thanh Hóa thì chủ đầu tư Xuân Mai Corp đang triển khai thực hiện một dự án khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao nên đầu tư vào dự án Xuân Mai

Dự án Xuân Mai 2020 đang triển khai là một trong những tổ hợp căn hộ chung cư vào phân khúc cao cấp tại Quận 7, tp.HCM. Dự án này được triển khai đầu tiên từ quý 1 năm 2018 và sẽ hoàn tất trong năm 2021 tới đây. Tập đoàn Xuân Mai đang đẩy mạnh phát triển dự án trong năm 2020 để có thể kịp tiến độ và tiếp tục triển khai thêm các dự án mới của mình.

eco green sai gon

Dự án mà chúng tôi nhắc đến do chủ đầu tư Xuân Mai đang triển khai năm 2020 tại Sài Gòn đó chính là dự án Eco Green Quận 7. Tổng hợp 4 ngàn căn hộ chung cư cao cấp sẽ được bàn giao năm 2021 là một trong những công trình trọng điểm của Xuân Mai Corp triển khai tại thị trường bất động sản phía Nam.

Dự án Xuân Mai Quận 7 là một trong những dự án theo chúng tôi đánh giá là một bước đi rất lớn của chủ đầu tư này khi đến với một thị trường mang tính cạnh tranh cao như thành phố Hồ Chí Minh. Thẳng tiến đến phân khúc căn hộ cao cấp và sở hữu được quỹ đất rộng hơn 14 hecta là một trong những điểm nhấn mà nhiều người rất ấn tượng về doanh nghiệp này.

Công ty cổ phần Xuân Mai đang từng bước cùng với đơn vị thi công móng cốc là doanh nghiệp An Phong tích cực phát triển dự án để đụng với kế hoạch đặt ra trong các giai đoạn thi công của dự án này. Dự án Xuân Mai đang triển khai năm 2020 là một trong những dự án theo đánh giá của SaleReal dưới góc nhìn của đơn vị phân phối căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh là một dự án vô cùng hấp dẫn.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh một trong những tuyến đường hàng đầu hiện nay về phát triển đô thị và kinh tế của Quận 7. Khu vực mà Xuân Mai Corp sở hữu quỹ đất nằm không xa khu đô thị Phú Mỹ Hưng và công viên Mũi Đèn Đỏ. Ngay khi dự án này được công bố thông tin thì hàng loạt các nhà đầu tư tiếp cận đến dự án và nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh chóng cho mình.

Nếu Quý khách muốn cập nhật tiến độ thi công dự án Eco Green Sài Gòn của tập đoàn bất động sản Xuân Mai có thể xem thông tin tại website chính thức của chúng tôi hoặc quý khách cũng hoàn toàn có thể lựa chọn phương án tiếp cận thông tin bằng cách liên hệ trực tiếp qua hotline với công ty bất động sản SaleReal.