Thông tin tổng quan dự án Hausbelo EZ LAND Quận 9

Dự án Hausbelo là dòng sản phẩm thứ 2 của tập đoàn EZ LAND tại thị trường bất động sản Việt Nam. Sau thành công vang dội của dự án đầu tiên Hausneo khi được đông đảo khách hàng đặt mua trong ngày mở bán đầu tiên hơn 80% giỏ hàng chủ đầu tư, cho thấy số lượng cầu tại khu vực này tăng cao so với các khu vực lân cận bởi sản phẩm có giá bán cạnh tranh và được triển khai bởi tập đoàn uy tín.

Thông tin dự án HausBelo Quận 9

Vị trí dự án đắc địa cộng với tiện ích vượt trội tại dự án kèm theo giá bán hợp lý so với thị trường xung quanh. Hứa hẹn trong thời gian tới căn hộ Hausbelo sẽ là một sản phẩm được các khác hàng đầu tư lựa chọn cho giải pháp đầu tư của mình.

hausbelo hinh anh du an

Hạng mục công trình dự án Hausbelo được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách Châu Âu, lối thiết kế này được đông đảo các khách hàng ưa chuộng. Cư dân tương lai tại dự án sẽ được sống trong một môi trường đẳng cấp vượt trội so với các dự án đang được triển khai tại khu vực này.

Thông tin tổng quan dự án HausBelo

Tên thương mại chính thức của dự án là Hausbelo được chủ đầu tư EZ Land công bố đến đông đảo khách hàng vào cuối năm 2018.  Căn hộ Hausbelo đã thu hút được đông đảo khách hàng đầu tư cũng như các gia đình trẻ đang muốn mua nhà khi dự án có giá bán khá hợp lý tại thời điểm này của khu vực.

Chủ đầu tư phát triển chính là tập đoàn EZ LAND có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài, đây là dự án thứ 2 của tập đoàn này. Bằng tiềm lực tài chính mạnh mẽ, EZ LAND đã rót vốn đầu tư 2 quỹ đất còn sót lại tại trung tâm quận 9.Nơi đây được đội ngũ SaleReal Team đánh giá có tốc độ phát triển hạ tầng và giá trị bất động sản gia tăng mạnh mẽ trong thời gian qua tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh..

Quy mô dự án HausBelo Quận 9

Tổng thể dự án được xây dựng trên quỹ đất có diện tích hơn 8.000 m2, hứa hẹn trong thời gian tới sẽ cung cấp ra thị trường căn hộ quận 9 hơn 568 căn hộ và shophouse thương mại. Đây là thông tin tích cực từ dự án tới đông đảo khách hàng đầu tư quan tâm, đa phần các sản phẩm của dự án Hausneo EZ LAND quận 9 đều tăng giá có tỉ lệ 15% so với tổng giá trị căn hộ.

quy mo can ho hausbelo

Trong khi đó khách hàng chỉ bỏ ra số tiền chưa đến 40% tính tới thời điểm này, yếu tố này khiến các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có sự tin tưởng đến tập đoàn EZ LAND.

Mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm khoảng 30% còn lại là phần diện tích công viên và tiện ích công cộng tại dự án. Thông tin cập nhật từ tập đoàn EZ LAND bởi đội ngũ SaleReal Team, thì dự án Hausbelo ra đời nhắm tới cho đối tượng gia đình trẻ có thu nhập khiêm tốn. Tuy giá bán rất cạnh tranh nhưng trong dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích thương mại và dịch vụ đẳng cấp.

Đây sẽ là lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư khi lựa chọn căn hộ EZ Land làm là giải pháp đầu tư cho chính mình tại khu vực này, đón đầu tiềm năng tăng giá từ cú hích hạ tầng khu Đông Sài Gòn trong thời gian tới.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9 tổng hợp SaleReal

Pháp lý dự án Hausbelo quận 9

Thông tin được đội ngũ SaleReal Team cập nhật thì dự án Hausbelo có 2 hình thức sở hữu: Người Việt Nam sẽ được sở hữu vĩnh viễn, người nước ngoài sở hữu 50 năm và có thể gia hạn theo pháp luật nhà nước tại thời điểm đó.

Dự án đã được phê duyệt của UBND thành phố Hồ Chí Minh và nhận được giấy phép xây dựng dự án Hausbelo. Hiện tại chủ đầu tư EZ Land đang gấp rút thi công phần móng để hoàn thiện cơ sở pháp lý và giới thiệu đến đông đảo các khách hàng đang quan tâm dự án này.

Căn hộ Hausbelo được sự hợp tác của ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam bảo lãnh tiến độ dự án và hỗ trợ vay cho khách hàng co nhu cầu lên đến 20 năm. Có thể thấy dự án Hausbelo đã có pháp lý hoàn chỉnh nên quý Anh / Chị có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp tại dự án Hausbelo.

Bài viết do đội ngũ SaleReal Team và các cộng sự cập nhật mới nhất từ tập đoàn EZ LAND.