Thông tin mới về shophouse KN Paradise Cam Ranh

KN Paradise Nha Trang là một trong những khu nghỉ dưỡng có quy mô quy hoạch rộng nhất bên bờ biển Bãi Dài tính đến thời điểm này. Để giúp quý khách nắm bắt từng thông tin chi tiết ở dự án, VNREP đã tổng hợp toàn bộ tài liệu liên quan đến condotel Cam Ranh và chia sẻ ngay phần dưới đây. Hy vọng, bài viết về KN Paradise Cam Ranh sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho quý khách và nhà đầu tư bất động sản.

Chi tiết thông tin KN Paradise được chia sẻ tại video:

Thông tin mới về shophouse KN Paradise Cam Ranh

KN Paradise Cam Ranh được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về giá trị sinh lợi trong tương lai khi mà dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nằm ngay bên biển Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

vi tri du an kn paradise cam ranh

Từ vị trí dự án KN Paradise Nha Trang đến sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ mất khoảng thời gian 5 phút di chuyển. Với vị trí nằm gần sân bay như thế thì khả năng đi lại của du khách đến với dự án sẽ trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, dự án KN Cam Ranh còn nằm ngay trên khu vực biển Bãi Dài, thế nên du khách nghỉ dưỡng ở dự án Cam Ranh có thể tắm biển hoặc dạo mát trển biển vô cùng thuận tiện khi mà khoảng cách từ dự án ra biển chưa đến 300 m.

Tính đến thời điểm này, KN Paradise là sản phẩm đầu tiên có diện tích quy hoạch rộng nhất bên bờ biển xinh đẹp Bãi Dài. Theo đó, du khách nghỉ dưỡng trên biển sẽ có thêm sự lựa chọn về một điểm nghỉ dưỡng mới.

Quy mô dự án KN Paradise Cam Ranh

Quy hoạch dự án được phát triển bởi nhiều loại hình đầu tư khá đa dạng gồm nhà phố biển, nhà phố thương mại, biệt thự, bunngalow, condotel,… Cùng những công trình, tiện ích tiện nghi khác.

tong the kn paradise

Kết cấu các loại hình sản phẩm tuy có sự khác nhau nhưng chủ đầu tư vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng sinh hoạt thông thường, đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm thư giãn một cách thoải mái nhất.

Nổi bật ở phong cách thiết kế, dự án KN Cam Ranh mang cho mình mô hình thiết kế mở với 100% sản phẩm sở hữu view biển thoáng đãng. Đặc biệt, đối với chức năng ban công sẽ được thiết kế rộng rãi hơn nhằm nhận mọi điều kiện tự nhiên truyền vào phòng một cách thuận lợi.

Với quy mô rộng đến 39 ha như thế dĩ nhiên sẽ có nhiều hạng mục được triển khai tại dự án. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt đem đến cho khách hàng, chủ đầu tư đã chia các hạng mục ở dự án ra thành 3 giai đoạn để thực hiện.

Cho đến thời điểm này, dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng khá mạnh mẽ. Dưới sự phát triển bởi tập đoàn Golf Long Thành thì condotel Cam Ranh còn được quy hoạch bởi các đơn vị hàng đầu lĩnh vực bất động sản như nhà thầu xây dựng Coteccons, đơn vị thi công móng cọc Hòa Bình, An Phong.

Bài viết vừa rồi là phần đánh giá tổng quan thông tin dự án KN Paradise Cam Ranh do các chuyên gia VNREP thực hiện. Mong là quý khách sẽ tìm được sản phẩm đầu tư phù hợp sau khi tham khảo bài viết này.

Mọi thông tin về giá bán hay phương thức thanh toán biệt thự biển Cam Ranh, mời quý khách theo dõi các bài viết tiếp theo được tổng hợp từ VNREP hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi sẽ được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.