Thông tin giá bán căn hộ Laimian City Quận 2

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín sở hữu cung đường Lương Đình Của đắc địa kết nối trực tiếp với cầu Thủ Thiêm 2, dự án Laimian City Quận 2 có giá trị thương mại cực kỳ tốt, cùng với tiềm năng tăng giá trị bất động sản cực kì cao, nhất là khi Thủ Thiêm đồng loạt sáng đèn.

Ngoài ra môi trường sống tại Laimian City Quận 2 được đánh giá k hề tệ khi sở hữu hơn 29ha diện tích dành cho công viên cây xanh, tạo môi trường sinh thái chuẩn quốc tế cho cư dân.

Giá bán chung cư Laimian City Quận 2 có cao không? Phương thức thanh toán có linh hoạt không?

Với bài viết dưới đây, các chuyên gia SaleReal Team sẽ phân tích làm rõ và cung cấp 1 số thông tin cần thiết xoay quanh dự án Laimian quận 2 đến quý khách.

Thông tin giá bán căn hộ Laimian City

Giới thiệu về dự án Laimian City Quận 2:

Theo Nhật Phạm giá bán dự kiến của dự án Laimian City cách đây khoảng 6 tháng được giới chuyên gia bất động sản tại thành phố HCM đánh giá rơi vào tầm 50-55 triệu/m2.

Nhưng đến nay, tháng 6/2019, dự án quận 2 đã có sự gia tăng đáng kể giá bán Laimian City được HDTC dự kiến ở mức 65 -75 triệu//m2 tăng theo giai đoạn mở bán.

Và đây cũng chỉ là mức giá rumor, và có thể tăng giảm theo quyết định của chủ đầu tư.

Theo đánh giá của SaleReal về mức giá của dự án có thể nói là vô cùng hợp lý vào thời điểm hiện tại so với mặt bằng chung của khu vực cũng như các giá trị mà dự án có thể đem đến cho cư dân. Nhờ thế chuyên gia SaleReal đây là mức giá có thể lựa chọn làm nơi an cư.

Theo tin tức bất động sản nhìn chung, với mức giá bán này, các chuyên gia SaleReal đánh giá đây thực sự là 1 con số rất hấp dẫn trong giai đoạn mở bán đầu tiên. Tiềm năng tăng giá dự án sẽ còn rất lớn, vì các yếu tố chờ xung quanh vẫn còn trong giai đoạn hình thành như:

– Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành.

– Tuyến metro số 2

– Khu CBD Thủ Thiêm và các dự án khủng tại Thủ Thiêm.

Chủ đầu tư HDTC mở bán giai đoạn một nên giá mềm nhất, đây là giai đoạn thích hợp để các khách hàng đầu tư lướt sóng có thể chọn để đầu tư sinh lời. Đối với khách hàng mua ở thì đây cũng là giai đoạn thích hợp, tiết kiệm chi phí khi mua căn hộ ở giai đoạn đầu.

Tham khảo thông tin giá bán của một số tự án lân cận tại Quận 2

Khu vực Thủ Thiêm giá bán căn hộ Empire City, The Metropole có mức giá 6000 – 6500USD/ m2.

Dự án tại khu Thạnh Mỹ Lợi như dự án Đảo Kim Cương hiện đang có giá bán trung bình từ 75 triệu/m2, dự án One Verandah t là 75 – 80 triệu/m2.

Theo Lê Đình Phong nhờ đó có thể thấy, dự án Laimian City hiện đang có giá bán rất cạnh tranh và có tiềm năng rất tốt với ưu điểm là sự đa dạng các loại hình căn hộ, Officetel và Shophouse, giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn đầu tư hoặc an cư, tích lũy tài sản.

Thời gian và địa điểm mở bán chính thức sẽ được chúng tôi cập nhập sớm nhất đến quý khách

Phương thức thanh toán linh hoạt, chia nhỏ theo tiến độ để quý khách có thể chủ động về tài chính trong việc thanh toán các khoản vay, nếu có dự định mua trả góp.

Theo chuyên gia môi giới nhà đất trên đây là thông tin về giá bán dự án Laimian City Quận 2. Ngoài những thông tin trên về giá bán và phương thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ với SaleReal để tham quan nhà mẫu hoặc tư vấn các chính sách mua nhà tốt nhất ngay bây giờ.

Chúng tôi với 8 năm kinh nghiệp tại thị trường bất động sản HCM sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất cho quý khách.