Thông tin dự án Gem Riverside Đất Xanh mới nhất năm 2018

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín Gem Riverside hiện đã không còn là cái tên xa lạ như lúc mới nổi, hiện tại dự án đang được thị trường đón nhận mạnh mẽ ở quận 2. Căn hộ gây ấn tượng với khách hàng qua từng chi tiết thiết kế , tiện ích đến môi trường sống đều thu hút khách hàng quan tâm.

Theo Nhật Phạm căn hộ Gem Riverside có vị trí độc tôn tại Nam Rạch Chiếc, cùng đó là tiếp giáp với trục đường Song Hành hình thành nên lợi thế mà các dự án cùng phân khúc khó thể có được.

thong tin ve vi tri du an Gem Riverside

Ngoài dự án mới của Đất Xanh, thì thị trường căn hộ Quận 2 còn chào đón rất nhiều những siêu phẩm căn hộ đến từ những chủ đầu tư nổi tiếng hàng đầu. Quý khách hàng có thể tham khảo các bài viết đánh giá dự án Quận 2 tại: http://canhoquan2.today/du-an/. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt trong với các căn hộ tại Quận 2.

Thông tin mở bán dự án Gem Riverside

Theo chuyên gia bất động sản căn hộ Gem Riverside có vị trí tọa lạc trong lòng đô thị Nam Rạch Chiếc với tổng diện tích 1,7ha. Toàn bộ dự án được quy hoạch thành 12 block căn hộ chia thành 3 giai đoạn với tổng số 3100 căn hộ .

Toàn bộ dự án được quy hoạch với 80% căn hộ giáp sông, đa dạng loại hình căn hộ điển hình từ 1 PN đến 3 PN, có căn Duxplex và căn thông tầng trên cùng.

Vừa qua Đất Xanh đã mở bán rất thành công đợt 1 với 4 block 1, 2, 3, 4 với số lượng hơn 1500 căn ở mức giá 41tr/m2.

cach sap xep bo tri cac block can ho Gem Riverside

Theo tin tức bất động sản thông tin mở bán căn hộ Quận 2 được cập nhật sẽ diễn ra vào giữa tháng 7 với 2 block được mở bán là 6 và 7 cùng mức giá ban đầu. Trong đó, block 7 là block tâm điểm của dự án được thiết kế nổi bật hơn các tòa nhà khác. View trực diện sống và đa số các căn hộ tại dự án Quận 2 đều có view sông vĩnh viễn hướng về trung tâm.

Chính sách thanh toán dự án vẫn được áp dụng như đợt đầu và lần này Đất Xanh cũng có một số chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Thông tin quy hoạch hạ tầng khu vực quận 2 quanh Gem Riverside

Theo công ty bất động sản dự án Gem Riverside Đất Xanh được quy hoạch nằm cạnh các trục đường chính trong khu vực với tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Nếu quý khách quyết định chọn mua dự án ngay bây giờ sẽ có cơ hội đầu tư vàng trong tay.

Hạ tầng khu vực đang phát triển mạnh mẽ nhất là mạng lưới giao thông kết nối vùng. Yếu tố trục đường Song Hành cao tốc là quan trọng nhất phân khu và rất được sự mong đợi từ các chủ đầu tư trong quận 2.

Trục đường hiện đang được thi công phần nền, quý khách có thể thấy rõ nhất tiến độ công trình đoạn giao với Đỗ Xuân Hợp. Tương lai khi tuyến đường này hình thành sẽ kéo theo sự thành hình của hệ thống tiện ích khi đó dân cư đã đổ về theo nhịp phát triển đô thị hóa mạnh mẽ.

Trục đường An Phú sẽ được xây thêm hầm chui và cầu vượt, dự kiến sẽ triển khai vào cuối năm 2018 để giải quyết hiện trạng kẹt xe ở nút giao này vào giờ cao điểm.

Trục đường Đồng Văn Cống sẽ được giải thoát khỏi sự tấn công ồ ạt của xe container vì thành phố đã triển khai xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy, đồng thời chiếc cầu nối Thạnh Mỹ Lợi cũng đã đưa vào sử dụng.

Sự thành hình của chiếc cầu này vừa có thể giải quyết phần nào lượng xe di chuyển vào cảng Cát Lái, lại cũng là tuyến đường rút ngăn thời gian di chuyển của cư dân Thạnh Mỹ Lợi ra trung tâm và Thủ Thiêm đến 1/3 quãng đường.