Thông tin cơ bản nhất về dự án Aqua City

Được đánh giá là một trong những dự án biệt thự có chất lượng tốt nhất của tập đoàn Novaland tại thị trường bất động sản Biên Hòa. Và hiện nay, Aqua City Đồng Nai hực sự đã đánh dấu được bước tiến của mình tại thị trường miền Nam cùng với việc mở bán thành công với 1.000 sản phẩm. Dự án Đồng Nai cũng tiếp tục ra ra đời và nhận được sự ủng hộ của phần lớn các quý cư dân.

Vậy chúng ta có nên xuống tiền đầu tư vào dự án Aqua City hay không? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Thông tin cơ bản nhất về dự án Aqua City

Chúng ta cần nắm được những thông tin tổng quan nhất để có cái nhìn bao quát và chính xác hơn về dự án Aqua City, từ đó mới có thể biết được cuộc sống tại dự án này trong tương lai sẽ ra sao. Về vị trí, dự án Aqua City nằm tại vị trí gần Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai với chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Novaland uy tín. Dự án cũng được thiết kế bởi đơn vị uy tín đến từ Nhật Bản và được thiết kế cảnh quan bởi đơn vị uy tín đến từ Úc. Đọc thêm góc nhìn của Trần Đình Hiếu về khu đô thị du an Aqua City để có thêm cơ sở trước khi đưa ra đánh giá dự án có phù hợp với mình hay không.

Đơn vị có đa dạng các loại hình bất động sản phổ biến để chúng ta lựa chọn như nhà phố biệt thự, căn hộ và văn phòng và dự án cũng đã mở bán 2 giai đoạn và đang trong quá trình san lấp mặt bằng. Đối với các quý cư dân tương lai, việc sở hữu dự án cũng sẽ là lâu dài.

Bên cạnh đó, việc kết nối với các khu vực ngoại khu từ dự án cũng là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm và cư dân dự án Aqua City cũng đã có thể nhanh chóng giải quyết nhanh chóng công việc của mình. Họ có thể kết nối nhanh chóng với các tiện ích khác.

Tiện ích nội khu đẳng cấp và hiện đại của Aqua City ra sao?

tien ich biet thu aqua city

Không chỉ về vị trí địa lý, tiện ích của dự án Aqua City cũng chính là một trong những yếu tố được các quý khách hàng vô cùng quan tâm. Như chúng ta đã nói ở trên, dự án Aqua City cũng có quy mô rộng trên 1000 hecta nhưng hơn 70% diện tích chủ đầu tư. Dự án Aqua City cũng dành cho mảng xanh và mặt nước. Và đây cũng chính là một điều là không phải chủ đầu tư nào cũng làm được. Cùng với đó sự kết hợp với 32 km đường sông bao quanh, càng giúp cho cư dân sinh sống ở dự án Aqua City trở nên thoải mái với không gian rộng hơn bao giờ hết .

Đây cũng chính là yếu tố hạ tầng đánh giá cao, có xu hướng tiếp tục gia tăng trong tương lai. Điều này giúp cho giá trị bất động sản của dự án Aqua City được tăng cao hơn nữa trong tương lai. Cơ sở hạ tầng dự án Aqua City cũng luôn được nâng cấp và cải thiện, giúp cho cư dân tương lai của dự án Aqua City có thể rút ngắn thời gian về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, về sân bay quốc tế Long Thành một cách tối đa.

Hơn nữa, dự án Aqua City cũng nằm trong khu đô thị mới của Biên Hòa rộng tới 1800 hecta. Và điều này sẽ góp mặt cùng với nhiều tập đoàn lớn phát triển kinh tế xã hội của khu vực. Đó chính là những Nam Long, Novaland , Long Hưng,.. đều được cam kết về tiến độ bàn giao cũng như chất lượng nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://flipboard.com/@SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123