Thông tin chung về Tập đoàn Capitaland

CapitaLand là chủ đầu tư đến từ Singapore có tiềm lực tài chính mạnh nhất nhì Châu Á. Đến thị trường Việt Nam chủ đầu tư triển khai chiến lược có tầm nhìn hiệu quả, ghi dấu được nhiều ấn tượng sâu sắc thông qua các dự án căn hộ chất lượng.

chu dau tu capitaland

CapitaLand là ai?

CapitaLand Limited ( CapitaLand) có trụ sở chính tại Singapore tập đoàn có quy mô tầm cỡ nhất nhì châu Á với bề dày kinh nghiệm nhiều năm CapitaLand đã nỗ lực không ngừng xây dựng và chứng minh vị thế của mình chuyên ở lĩnh vực bất động sản đến thị trường Việt Nam CapitaLand đã để lại những công trình dự án đặc sách mang đậm phong cách riêng của mình tuy nhiên thành công lớn nhất mà Capital and hoạt động mạnh mẽ ở hai thị trường là Trung Quốc và Singapore.

Theo Lê Quang Thành Được biết CapitaLand còn được mệnh danh là tập đoàn đa quốc gia, lĩnh vực đầu tư triển khai mạnh mẽ là bất động sản và gây quỹ đầu tư bất động sản.

Capitaland hoạt động tại thị trường Việt Nam

Đến Việt Nam CapitaLand vẫn tiếp tục triển khai mạnh mẽ với dòng sản phẩm căn hộ Ngoài ra còn có danh mục nhà ở văn phòng khu phức hợp và trung tâm thương mại.

Có mặt tại 200 thành phố lớn trên thế giới trải đều hơn 30 quốc gia tập đoàn CapitaLand đã cho ra đời 05 công ty thành viên góp phần tạo nên vị thế vững mạnh và thương hiệu Tầm cỡ như hiện nay.

Tiêu biểu đầu tiên phải kể đến công ty quỹ tính thác bất động sản về căn hộ dịch vụ đầu tiên của châu Á – Ascott Residence Trust.

Gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam 14 năm hình thành và phát triển từ năm 2006 đến nay thương hiệu khác thì chọn lens Việt Nam ngày càng mở rộng quy mô và phát triển mạnh mẽ như một lời khẳng định cam kết bền bỉ gắn bó với thị trường Việt Nam lâu dài.

Sở hữu quỹ đất khủng, tầm nhìn chiến lược vượt trội

CapitaLand cũng luôn giữ lại cho mình những cơ hội đầu tư có giá trị tiềm năng về vị trí. Hầu hết những dự án mà CapitaLand triển khai tập trung vào những khu kinh tế trọng điểm tại khu vực miền Bắc (Hà Nội), miền Nam (Thành phố Hồ Chí Minh), riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh CapitaLand triển khai hàng loạt các dự án tập trung tại khu vực quận 2, như the Vista, hàng loạt thương hiệu được Vista có mặt tại khu vực này.

du an vista verde

Ngoài ra CapitaLand cũng đánh mạnh vào thị trường thành phố Đà Nẵng và Hải Phòng

Những dự án mà CapitaLand triển khai mang đậm lối kiến trúc hiện đại, dẫn đầu xu hướng làm thay đổi cảnh quan tại khu vực một cách rõ nét, để lại những ấn tượng nhất định trong lòng khách hàng trong và ngoài khu vực.

Có thể nói thị trường Việt Nam là một trong những quốc gia có tiềm lực về giá trị bất động sản tăng trưởng đáng kể, bởi Việt Nam đang hội tụ những yếu tố cần thiết đẩy mạnh về hạ tầng cũng như các dự án bất động sản phù hợp, nhằm phục vụ nhu cầu lưu trú của dân cư đa phần là giới trẻ. Một khu đô thị đang vào giai đoạn phát triển theo xu hướng hiện đại hóa, đô thị hóa nhanh chóng là lợi thế rất lớn thu hút các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước, đây cũng là điều dễ hiểu theo góc nhìn của Lê Quang Thành.

Thông qua bài viết Lê Quang Thành mong rằng khách hàng nhận được những thông tin bổ ích khi tìm hiểu về chủ đầu tư CapitaLand.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://gab.com/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140