Thiết kế và thi công không gian quán ăn dịch vụ đa dạng

Dù bạn muốn thiết kế Hoàng Minh Decor đạt chuẩn mấy sao đi chăng nữa, thì bạn cũng cần tìm kiếm một đơn vị thiết kế quán ăn đơn giản uy tín, có những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao để thiết kế đảm bảo những tiêu chí sau: Sang trọng, lịch sự, thân thiên và ấn tượng.

Giá thiết kế không gian quán ăn

thiet ke quan an

Một công trình thiết kế nội thất quán ăn tại TpHCM chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng được tiêu chí về thẩm mỹ, công năng mà còn phải mang nét cá tính riêng. Với hơn 8 năm hoạt động, Công ty nội thất Hoàng Minh Decor đã bàn giao nhiều công trình thiết kế nội thất quán ăn/trà đạo quy mô lớn, tự tin chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là những sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện thành công.

Với đẳng cấp nhiều năm trong lĩnh vực thiet ke thi cong noi that quán ăn, Tư vấn nội thất Hoàng Minh Decor luôn tự tin đưa ra những công trình kiến trúc độc đáo nhất, cùng với đó là những khoảng không gian quán ăn hầm rượu phong cách Châu Âu vô cùng thẩm mỹ cũng được Gia Nghĩa IDC tinh tế tạo ra.

Thiết kế và thi công không gian quán ăn

thiet ke quan an
Khám phá >>> https://hoangminhdecor.com/phong-cach-thiet-ke/

Yếu tố đầu tiên góp phần quan trọng quyết định khả năng thành công hay thất bại đến kế hoạch kinh doanh quán ăn của bạn. Từ đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến: thu nhập thấp, thu nhập cao, khách trong nước, khách nước ngoài… để lựa chọn vị trí đặt quán ăn phù hợp. Đây cũng là cơ sở để bạn xác định phong cách thiết kế quán ăn nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng sao cho chính xác nhất.

thiết kế quán ăn được thiết kế, trang trí không gian hài hòa và độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái cho những vị khách đến với Hoàng Minh Decor ngay lần đầu tiên, khách hàng luôn được chào đón với không gian thân thiện, ấm áp lẫn với một chút lãng mạn, ấn tượng tốt ngay từ ban đầu là cơ sở để khách hàng ghé thăm Hoàng Minh Decor thường xuyên. Đó là là một trong những tiêu chí mà đội ngũ Hoàng Minh Decor mang lại cho quý khách.

Giá thiết kế không gian quán ăn dịch vụ đa dạng

thiet ke quan an

Nhưng để có được một không gian ăn uống theo đúng nghĩa thì không phải thiết kế thi công nội thất quán ăn nào cũng cung ứng được. Để đạt được điều đó thì quán ăn phải được thiết kế sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh cũng như loại hình dịch vụ được cung cấp đồng thời thiết kế quán ăn phải tạo được nét độc đáo riêng biệt và mang bản sắc văn hóa phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bao quanh không gian thiết kế quán ăn khuôn viên hầm rượu cần tổ chức các khu cảnh quan, vui chơi, trưng bầy.., bạn nên sắp xếp vị trí cho mỗi chỗ ngồi để chắc chắn tốt nhất sự thư giãn và thoải mái cho khách cũng như chỗ đi lại cho nhân viên phục vụ. Thứ 2 là khu vực chế biến. Khu vực này bao gồm kho, tủ bảo quản, sân gia công thô, sân gia công tinh, bàn chặt, các bếp nấu, khu bàn để thức ăn sau chế biến và các xe đẩy tời thức.

Khám phá >>> https://hoangminhdecor.com/thiet-ke-quan-an/

Công ty thiết kế nội thất hiện nay có rất nhiều, nhưng để lựa chọn và đặt niềm tin đúng chỗ thì các bạn nên nghiên cứu và khảo sát, đến với Hoàng Minh Decor chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những lý do nên chọn chúng tôi nhé !

Nguồn: Tổng Hợp