Thiết kế căn hộ Gem Riverside như thế nào?

du an can ho gem riverside quan 2 là dự án tổng thể nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc,  đây là kết tinh hoàn hảo của 2 chủ đầu tư lớn có tiếng trong giới bất động sản Việt Nam, dự án hứa hẹn sẽ đem lại bước đột phá mới cho thị trường Việt Nam trong năm nay.Mới đây chủ đầu tư cho ra mắt thiết kế căn hộ với các tiện ích cũng như lợi thế khác nhau trong đó dự án chỉ chú trọng phát triển và xây dựng 2 loại hình căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ với các diện tích khác nhau: 2 phòng ngủ 76m2 – 85m2 , 3 phòng ngủ 105m2 –123m2.

Tìm hiểu thêm mat bang can ho Gem Riverside

Với căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích hơn 70m2  phù hợp cho gia đình 2 thế hệ chung sống, với phòng khách được đặt trung tâm của căn hộ giúp mọi người trong gia đình có thể quây quần và tụ họp với nhau một cách tiện ích hơn. Còn đối với căn hộ 3 phòng ngủ là dành cho hộ gia đình có nhiều thế hệ chung sống, trong loại hình căn hộ này sẽ có 1 phòng ngủ diện tích to hợn và 1 phòng ngủ có diện tích bé hơn, bàn ăn và phòng khách được bố trí đối diện nhau giúp tận dụng tối đa diện tích căn hộ nhưng vẫn được thiết kế logic và gọn gàng.

can ho gem riverside

“Siêu phẩm” thuộc phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ 2017 du an can ho Vincity VinGroup – Giá chỉ từ 700 triệu tại Vincity Hà Nội và 450tr tại các dự …

Các căn hộ Gem Riverside quận 2 đều được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi cũng như được thiết kế các trang thiết bị hiện đại đảm bảo nhu cầu sử dụng của quý cư dân. Không những thể chủ đầu tư còn giúp quý cư dân tận hưởng tiện ích khi sống trong khu vực tòa nhà: Phòng tập gym thiết bị hiện đại, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi tràn hiện đại, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên nội khu, khu tiệc nướng ngoài trời, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích khác.

Với 2 loại hình căn hộ nêu trên cùng hàng loạt tiện ích của một cư dân vàng được nhận thì không lí do gì bạn không chọn căn hộ Gem Riverside là nơi giúp gia đình bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với nhiều lợi ích bất ngờ.