Thiên đường xanh The Avila 2 – Tận hưởng cuộc sống trong lành

Ngày nay, một môi trường sống xanh, gần gũi thiên nhiên là điều khó đạt tới tại các khu đô thị lớn, nhất là TP. Hồ Chí Minh. Chính vì lẽ đó, với mục tiêu mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh – sạch – trong lành – tiện nghi, hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lại. Công ty Thái Bảo đã cho ra đời dự án căn hộ The Avila 2 tại quận 8. Sở hữu những căn hộ tại dự án The Avila 2, bạn và gia đình đã sở hữu cho mình một cuộc sống vô cùng lý tưởng cả ở hiện tại và trong tương lai lâu dài.

Các căn hộ tại dự án The Avila 2 sở hữu cho mình lợi thế vượt trội so với các dự án khác trong cùng khu vực quận 8. Theo đó, The Avila 2 nằm tọa lạc trên những mặt tiền của các con đường huyết mạch, đó là đường An Dương Vương, đường quy hoạch cùng hẽm hiện hữu.

Bằng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư BĐS, chủ đầu tư Thái Bảo đã gặt hái được khá nhiều thành công từ các công trình tên tuổi mà mình mang tới như dự án Carina Plaza, dự án The Everich 1, dự án Asa Light,… Dự án căn hộ The Avila 2 là sản phẩm nằm trong chuỗi những dự án căn hộ có mức giá tầm trung cho khách hàng có cơ hội sở hữu nhà ở khi mà khả năng về tài chính của họ có hạn.

Mặt bằng block 2 mà
Mặt bằng block 2 mà

Các căn hộ The Avila 2 được sở hữu rất nhiều các tiện ích hấp dẫn từ khu vực xung quanh dự án, cùng với đó, chủ đầu tư cũng xây dựng thêm các tiện ích bên trong vô cùng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Sống tại The Avila 2, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm vì hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24/7 mỗi ngày với đội ngũ bảo vệ làm việc tận tình, chuyên nghiệp.

Được đánh giá là một trong những dự án hội tụ rất nhiều tiện nghi hoàn hảo, The Avila 2 Quận 8 sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng cho những cư dân đang tìm kiếm một chốn an cư. Nơi đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư đang có ý định sử dụng nguồn vốn của mình để sinh lời. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất.