The Ascent Thảo Điền biệt lập yên tĩnh sinh lời cao cuộc sống bình yên

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền biệt lập yên tĩnh, đường rộng rãi thích hợp cho thuê. Dự án căn hộ đa dạng, toạ lạc tại đường Quốc Hương số 58 công viên trung tâm. Căn hộ cao cấp dự án Can ho The Ascent Thảo Điền quy hoạch khoa học, quận 2 phường Thảo Điền sinh lời cao. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền không gian khoa học, xây dựng bởi Hoà Bình cuộc sống bình yên. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

Cho thue the ascent Thảo Điền, thích hợp cho thuê. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí The Ascent Thảo Điền mạng lại một không gian xanh cho cư dân. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

the ascent apartment for rent, căn hộ đa dạng. Các tiện ích bên trong khu căn hộ The Ascent Thảo Điền: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Với những tiện ích đẳng cấp mọi cư dân The Ascent Thảo Điền sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, công viên trung tâm. Căn hộ The Ascent Thảo Điền được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, quy hoạch khoa học. The Ascent Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, không gian khoa học. Tìm căn hộ The Ascent Thảo Điền hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 906 765 092