Tầm nhìn chiến lược độc đáo của CĐT dự án Cocobay Đà Nẵng

Tiên phong trong công tác mang mô hình vui chơi hiện đại và phong phú, độc đáo nhất thế giới về Việt Nam. Chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng – The Empire Group đang chứng tỏ được tầm nhìn chiến lược độc đáo, có một không hai của mình về condotel coco ocean

Nhìn chung, tình hình thị trường bất động sản trên cả nước có thể thấy các dự án bất động sản từ cao cấp đến trung cấp hiện nay đều tập trung vào các hình thức biệt thự, căn hộ để ở. còn những dự án bất động sản nhằm phục vụ nhu cầu giải trí thì lại thường tọa lạc ở các địa điểm xa các khu dân cư sinh sống.

Trong khi đó, trên thế giới lại đang rất phổ biến hình thức kết hợp hai loại hình bất động sản kể trên để tạo nên những khu phức hợp đẳng cấp từ lưu trú đến vui chơi. Sự kết hợp này cho cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ hơn hẳn khi tách biệt.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Đón đầu được xu hướng thời thượng này, chủ đầu tư Empire Group đã bắt tay vào thực hiện đại công trình Cocobay Đà Nẵng, mở ra một hướng đi mới trong nhiều ngành từ bất động sản, du lịch, ẩm thực, giải trí, đến đầu tư.

Mô hình “tất cả trong một” với toàn bộ các dịch vụ, sản phẩm đỉnh cao là một thách thức không hề nhỏ, nhưng với kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động hiệu quả trên thị trường bất động sản và du lịch, chủ đầu tư rất tự tin Cocobay Đà Nẵng sẽ thực sự tạo nên một hướng đi mới đầy tiềm năng trong làng đầu tư và du lịch.

Dự án Cocobay Đà Nẵng với tầm cỡ khu vực Đông Nam Á được xây dựng với nhiều hạng mục quy mô như: quảng trường du lịch lớn nhất Việt Nam; tuyến phố đi bộ dài nhất; khu đại nhà hàng độc đáo, sáng tạo theo chủ đề như nhà hàng trên cây, nhà hàng biểu diễn nhạc sống, nhà hàng câu cá; Câu lạc bộ bãi biển – Beach Club được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng số một về câu lạc bộ giải trí của Đông Nam Á; tổ hợp vui chơi phong cách Mexicola vui nhộn bậc nhất Việt Nam; sân khấu ngoài trời; khu lưu trú trải nghiệm chủ đề chiến tranh Việt Nam.

Bên cạnh các hạng mục chính và sẽ được hoàn thành trong năm 2017 thì những tiện ích, dịch vụ khác đặc sắc hơn cũng sẽ được quy hoạch bài bản xen kẽ trong khuôn viên của khu vực để nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu hàng ngày về nghỉ ngơi, thư giãn cho du khách như: không gian nghệ thuật, triển lãm, khu thể thao ngoài trời, hồ cảnh quan…