Tại sao nên sở hữu một căn hộ của tập đoàn Novaland?

Novaland là một tập đoàn kinh tế thuộc top đầu Việt Nam bao gồm hoạt động trong các lĩnh vực như bất động sản, tài chính, kiến tạo điểm đến Du lịch và phát triển hạ tầng giao thông.

Nhóm SaleReal sẽ chia sẻ thông tin về chủ đầu tư Novaland cũng như các dự án của Novaland và những thành tựu mà Tập đoàn đã đạt được trong những năm qua.

Mang trong mình sứ mệnh toàn cầu như kiến tạo không gian công cộng, không gian phục vụ nhu cầu của cộng đồng, xây dựng nhiều điểm đến thú vị, tươi vui, sáng tạo, nhằm tạo cảm giác thư thả, thoải mái, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân.

chu dau tu novaland

Tại sao nên sở hữu một căn hộ của tập đoàn Novaland?

Novaland – Thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản lớn thứ 2 Việt Nam: được hình thành và phát triển trong suốt 26 năm qua, chủ đầu tư Novaland đã rất thành công, uy tín khi tạo ra các sản phẩm thuộc các lĩnh vực bao gồm: căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng,…

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Novaland được chia sẻ tại video:

Có nhiều giải thưởng danh giá trong nước và ngoài nước: từ năm 2012 đến nay, Tập đoàn Novaland đã đạt rất nhiều giải thưởng như: giải Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất 2015, Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á 2013, 2014, Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2016, THE GRAND MANHATTAN – CONDO DESIGN OF THE YEAR 2018, Dot Property – Best Developer Viet Nam 2019 và còn nhiều giải thưởng được ghi nhận và nổi tiếng khác.

Bộ phận quản lý và xây dựng chuyên nghiệp: không ngừng nỗ lực học tập, trau dồi và phát triển các phương pháp xây dựng hiện đại, phong cách xây dựng sáng tạo, thân thiện môi trường.

Mục tiêu luôn hướng đến sự tiện nghi và hiện đại: Vị trí xây dựng, quy hoạch tại các trung tâm chiến lược, luôn kiến tạo, hướng đến quy tắc nhân văn tiến tiến, môi trường sống hiện đại, tiện nghi cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển không ngừng của đời sống xã hội và văn minh đô thị.

Trong thời gian qua, tập đoàn Novaland vừa cho triển khai du an Aqua City tại khu vực Đồng Nai với tổng diện tích lên đến 1000 ha. Để tìm hiểu thêm thông tin dự án khách hàng có thể tham khảo bài viết của VnRep.

Dự án Novaland có gì nổi bật?

Novaland là một thương hiệu lớn với mong muốn là thương hiệu biểu tượng cho sự hùng mạnh của Việt Nam, đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu.

cac du an novaland

Đội ngũ Novaland không ngừng sáng tạo, học hỏi và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Ông Phan Thành Huy-Tổng giám đốc công ty Tập đoàn Novaland khẳng định: “Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích”.

Hiện đang sở hữu trong tay hơn 30 dự án Bất động sản lớn nhỏ khác nhau, dự án Novaland luôn trải rộng từ Bắc vào Nam với các vị trí trung tâm, trắc địa, luôn kết nối với các trục đường giao thông chính và luôn có các dịch vụ tiện ích xung quanh.

Sau đây, nhóm SaleReal sẽ đưa ra thông tin về 2 dự án nổi bật trong dự án Novaland đang được triển khai và hình thành

Novaworld Hồ Tràm: dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nằm gần tuyến đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây Hồ Tràm, là trung tâm phát triển tiềm năng vào năm 2030.

Dự án Novaworld Hồ Tràm có nhiều tiện ích như khu ẩm thực, nông trại, tổ hợp khách sạn và thương mại, khu thương mại, clubhouse, nhà hàng, trung tâm Spa và Yoga, công viên nước và khu vui chơi,…

Aqua City: là khu đô thị thuộc chủ đầu tư Novaland được xây dựng tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng nai. Dự án Aqua City là loại hình căn hộ phát triển theo hướng Đô thị sinh thái với những thiết kế xanh, hiện đại, hòa nhập với thiên nhiên.

Với quy mô khu đô thị khép kín, Aqua City gồm tổ hợp căn hộ nhà phố, nhà biệt thự ( biệt thự đơn lập, biệt thự song lập), shophouse, công viên, trường học, khu thể thao ngoài trời,…

Nhóm SaleReal sẽ thường xuyên cập nhật tin tức để khách hàng lựa chọn phương án tốt nhất. Hãy liên lạc cho chúng tôi nếu quý khách cần thêm thông tin.