Tại sao nên đầu tư vào dự án Eco Green Saigon

Dự án Eco Green Saigon là dự án chung cư mang thiên nhiên đến với cuộc sống cư dân tại thành phố được tập đoàn Xuân Mai Corp đầu tư và xây dựng trên đường Nguyễn Văn Linh. Sở hữu những yếu tố tạo nên một dự án gây sốt trong năm 2019. Bài viết này SaleReal sẽ phân tích đánh giá những yếu tố tạo nên sức thu hút của các nhà đầu tư từ dự án Eco Green Saigon.

Đầu tư dự án Eco Green Saigon

Sở hữu vị trí “Vàng” tại dự án Eco Green Saigon

Dự án Eco Green Sài Gòn tọa lạc tại vị trí “Vàng” tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh nay nút giao thông Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận 2, đại lộ Nguyễn Văn Linh là tuyến đường kết nối mọi cung đường trên địa bàn Quận 7, cũng là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong nền kinh tế quận 7 khi kết nối cảng Tân Thuận 2 và đường xa lộ Đại Hàn.

eco green saigon vi tri

Điểm mạnh của chung cư Eco Green Saigon là nằm trong khu vực được nhà nước đầu tư mạnh về cơ sở giao thông và có tốc độ phát triển đô thị nhanh bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Eco Green Saigon cư dân có thể kết nối và di chuyển nhanh chóng về các khu vực lân cận như:

Trung tâm Quận 1 và Quận 4 khoảng 15 – 20 phút qua nút giao thông Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận 2 vào đường Nguyễn Tất Thành – Hàm Nghi và ngược lại. Cư dẫn dễ dàng di chuyển vào trung tâm sử dụng hệ thống tiện ích đỉnh cao tại đây.

Kết nối vào quận 2 qua cầu Phú Mỹ vào khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm, trong tương lai cư dân tại Eco Green Saigon có thể kết nối trực tiếp vào khu đô thị Thủ Thiêm – Quận 2 qua cầu Thủ Thiêm 4 kết nối trực tiếp đường Nguyễn Cơ Thạch (Quận 2) với đường Nguyễn Văn Linh (Quận 7). Đây là điểm cộng cho dự án Eco Green Saigon khi khu đô thị Thủ Thiêm đang thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn và được nhà nước chỉ định sẽ phát triển thành khu biểu tượng mới của TP. Hồ Chí Minh.

Những yếu tố tạo nên sức hút cho dự án Eco Green Saigon

Nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đang là khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh, dự án Eco Green Saigon sẽ được phát triển theo Phú Mỹ Hưng theo quy tắc “Vết dầu loang”. Với nhu cầu phát triển thì khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang thu hút nhiều nhà đầu tư, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, các tầng lớp tri thức trẻ về đây sinh sống và làm việc thì nhu cầu nơi cư trú tăng cao thì Eco Green Saigon sẽ làm một trong những giải pháp cần thiết. Điều này cho thấy các nhà đầu tư vào căn hộ Eco Green Saigon sẽ thu được khoản lợi nhuận lớn từ việc khai thác cho thuê và tính thanh khoản cao của sản phẩm.

tien ich noi khu eco green saigon moi truong song eco green saigon

Dự án Eco Green Saigon được chủ đầu tư hợp tác với những đơn vị thiết kế hàng đầu thiết kế theo phong cách Châu  u sang trọng và hiện đại. Mỗi căn hộ Eco Green Saigon được ví như một căn nhà nghỉ dưỡng thu nhỏ giữa lòng thành phố vừa gần gũi với thiên nhiên vừa đầy đủ tiện nghi tại thành phố, được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, bày trí nội thất trong căn hộ hợp lý tối ưu hóa diện tích sử dụng mang đến không gian khoáng đạt và thoáng mát cho căn hộ khi tất cả các phòng trong căn hộ đều thông thoáng tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

 

Dựa theo những yếu tố tạo sức hút, củng như vị trí hiếm hoi có giá trị “vàng” , sẽ là yếu tố mà khách hàng nên đầu tư, bởi qua những yếu tố này là giá trị tiềm năng tăng lợi nhuận trong việc đầu tư rất cao, khách hàng có thể nắm bắt cơ hội ở các giai đoạn mở bán đầu tiên thì sẽ càng được nhiều lợi nhuận hơn.

 

Qua bài viết bên trên, SaleReal Team với hy vọng đem lại thông tin cùng chia sẽ hữu ích cho khách hàng, dựa vào đó khách hàng sẽ biết được có nên đầu tư vào Eco Green Quận 7 này hay không.