Tại sao nên đầu tư Meyhomes Capital

Là dự án đang làm nóng thị trường bất động sản khu vực thị trường Phú Quốc, dự án Meyhomes Phú Quốc nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, thu hút được đông đảo khách hàng. Vì biệt thự Phú Quốc còn khá mới nên nhiều khách hàng vẫn chưa nắm bắt rõ về dự án này.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu ưu điểm hấp dẫn dự án Meyhomes Capital.

Tìm hiểu về Meyhomes Capital Phú Quốc tại video dưới đây:

Tại sao nên đầu tư Meyhomes Capital

Dự án Meyhomes Capital sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại Phú Quốc với nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Dự án Meyhomes Capital được xây dựng tại khu vực Bãi Trường Phú Quốc, một trong những bãi biển có phong cảnh đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Vì vậy nơi đây thu hút được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tới thăm quan.

Hơn nữa, Phú Quốc là nơi hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển hiện đại, các tuyến đường giao thông trọng điểm được nâng cấp, mở rộng đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho cư dân nơi đây. Bởi đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng, có sức thu hút mạnh mẽ của nước ta.

Bên cạnh đó, dự án Meyhomes Capital được xây dựng ngay đường 975, tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực nên khả năng kết nối giao thông thuận lợi. Từ dự án khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển tới sân bay Phú Quốc….

Dự án Meyhomes Capital sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp

tien ich meyhomes capital phu quoc

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành rất chú trọng trong việc xây dựng, phát triển hệ thống tiện ích dự án. Vì vậy lựa chọn sống tại Meyhomes Capital khách hàng sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại, cao cấp.

Bao gồm khu mua sắm, hệ thống trường học các cấp, khu y tế, khu spa…đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital là tập đoàn Tân Á Đại Thành, cái tên không còn quá xa lạ với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Tân Á Đại Thành là chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu, kinh nghiệm trên thị trường bất động sản nên đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, Tân Á Đại Thành là những đơn vị có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng dự án.

Đối tác của Tân Á Đại Thành để xây dựng các dự án đều là những đơn vị có thương hiệu, uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dự án.

Giá bán dự án Meyhomes Capital hấp dẫn

Theo thông tin mà SaleReal thu thập, tìm hiểu được thì giá bán nhà phố, biệt thự Meyhomes Capital khoảng từ 6.5 – 10 tỷ/căm .

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cũng áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua căn hộ này.Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi nhất khi mua nhà phố, biệt thự Meyhomes Capital.

Trên đây là những ưu điểm hấp dẫn dự án Meyhomes Capital sở hữu giúp dự án này thu hút được đông đảo khách hàng. Hi vọng những thông tin mà SaleReal chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://www.scoop.it/u/salereal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123