Tại sao căn hộ Opal Boulevard được nhiều người quan tâm?

Opal Boulevard là dự án mới nhất đến từ chủ đầu tư Đất Xanh, tập đoàn này sở hữu số vốn lớn,kinh nghiệm dài năm và đặc biệt là danh sách dự án đã thi công tạo dấu ấn đậm nét trên thị trường. Tiếp tục khẳng định tên tuổi bằng các dự án dòng Opal trên con đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn, Đất Xanh sẽ thực sự vươn mình lên vị trí thương hiệu hàng đầu Việt Nam mà không một ai có thể phủ nhận. Cùng đón chờ xem dự án đường Phạm Văn Đồng Opal Boulevard có gì thú vị và đặc sắc.

tai sao can ho Opal Boulevard duoc quan tam

Vị trí căn hộ Opal Boulevard là tuyến đường trọng điểm khu Đông Bắc Sài Thành

Nơi mà dự án Opal Boulevard đang thành hình mỗi ngày là đường  Phạm Văn Đồng, nhiều người vẫn dành lời khen cho vị trí này và đánh giá tuyến đường nội đô đẹp nhất thành phố sẽ góp phần quan trọng tạo sức hút cho công trình Đất Xanh.

Con đường này đựa đưa vào hoạt động chính thức vào năm 2013 với 12 làn đường rộng lớn, Phạm Văn Đồng mang đến sự thuận tiện trong đi lại, nhiều phương tiện cũng chọn đây làm nơi lưu thông kết nối với các khu vực quan trọng trên địa bàn. Sức hút từ vị trí dự án con đường này là không thể chối cãi, nó không hề thua kém bất cứ một tuyến đường huyết mạch tại khu vực nào. So với Nguyễn Văn Linh, Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ…thì tương lai Phạm Văn Đồng còn sản sinh ra nhiều giá trị hơn nữa.

Bên cạnh đó, con đường mà  căn hộ Thủ Đức Opal Boulevard tọa lạc này theo Trần Đình Hiếu sẽ trở thành khu vực trọng điểm kinh tế thời gian tới với lợi thế có mật độ cư dân đông, liền kề các khu công nghiệp như khu công nghệ cao Quận 9 hay có khu Linh Trung phát triển, sôi động.

Từ vị trí dự án hoặc trên bất cứ đoạn nào của đại lộ này, khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng với các khu vực như Quận 1, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận hay Gò Vấp chỉ với thời gian chưa tới 30 phút. Di chuyển dễ dàng sang sân bay Tân Sơn Nhất cũng là một lợi thế quan trọng của con đường này.

Thời điểm hiện tại, vô số công trình mới được hình thành tại dọc đại lộ Phạm Văn Đồng tạo nên một cộng đồng vui tươi, sôi động và sầm uất. Lý do để khu vực này hấp dẫn các chủ đầu tư là bởi lợi thế giao thông, không lo các vấn nạn về giao thông đi lại và đặc biệt môi trường sống tại nơi mà Opal Boulevard đang xây dựng rất mát mẻ khi có nhiều kênh rạch và gần với sông Sài Gòn.

Với sự hoàn chỉnh mỗi ngày một hoàn thiện hơn của vị trí dự án Opal Boulevard này, thì khách hàng chọn mua căn hộ sẽ có thể thông qua đường Phạm Văn Đồng mà tiếp cận được nhiều tiện ích phong phú tại Khu Đông Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh như chợ Thủ Đức, bệnh viện Thủ Đức, Vincom, cho con em đi học tại trường Mầm non Hoa Hồng hay các trường học khác, có cả đại học Ngân Hàng chất lượng, nhiều siêu thị, khu công nghệ cao….

Sắp tới đây, cùng với thời điểm Opal Boulevard thi công hoàn tất sẽ có nhiều tiện ích mới được xây dựng, tạo sự đa dạng và phong phú hơn cho địa điểm này, đồng thời góp phần mang đến không gian tiện nghi cho cư dân sống vui trong từng khoảnh khắc.