Sunwah Pearl có nhược điểm nào?

Dù rằng có khá nhiều ưu thế về cấu trúc đẹp, cơ sở vật chất nổi bật, vị thế chiến lược… tuy vậy, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl :  http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html vẫn còn các điểm chưa tốt cần được nhìn nhận đúng cách để hỗ trợ nhà đầu tư và quý khách hàng có chọn lựa thông minh khi chọn đầu tư dự án này. Bài viết sau đây sẽ phần nào đề cập tới một số nhược điểm của căn hộ Sunwah Pearl, mong rằng bạn sẽ cân nhắc kỹ càng và có cái nhìn tổng quát hơn về dự án căn hộ đẳng cấp đầy cuốn hút này.

Công trình Empire City : http://bit.ly/2qUWCcg với vị trí vàng, hệ thống những dịch vụ cao cấp, Empire City còn có đông đảo những tiện ích khác để chủ sở hữu và gia đình luôn cảm thấy thả phanh và chứa chan hạnh phúc trong 1 ko gian lung linh và đẳng cấp.

can ho sunwah pearl

Thông tin dự án căn hộ Sunwah Pearl

Sunwah Pearl có tổng cộng tầm 1259 căn hộ, bao gồm ba tòa tháp với độ cao khoảng 45 tầng. Diện tích căn hộ cũng đa dạng từ một đến ba phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được kết cấu theo phong cách trang trọng và tân tiến, bảo đảm đa phần những các căn hộ đều có thể view về Sông Sài Gòn. Từ dự án, cư dân có khả năng tới những khu vực trung tâm thành phố và những tỉnh thành lân cận vô cùng thuận lợi. Mạng luới giao thông đã được quy hoạch và hoàn thiện chung quanh dự án cũng khiến cho căn hộ Sunwah Pearl trở nên sốt hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, chủ đầu tư căn hộ Sunwah Pearl :  http://bit.ly/2pHjnAe còn được đầu tư do nhà đầu tư cực kỳ uy tín đến từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, vấn đề này cũng tạo nên mức độ đáng tin cậy cao cho dự án này khi được đầu tư do 1 tập đoàn nước ngoài lớn. Các cơ sở vật chất nội và ngoại khu của căn hộ Sunwah Pearl cũng rất cao cấp, đủ đầy và cần thiết, bao gồm: Trường học, hồ bơi, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, phòng tập thể hình,… Tiềm năng tăng giá của dự án này cũng được đánh giá là rất lớn, giá bán dự kiến của Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Park Riverside Dự án nhà phố biệt thự với quy mô rộng to sang trọng của Mik : http://bit.ly/2pHEeX7 được quy hoạch cao cấp với toàn bộ dịch vụ dịch vụ cao cấp và môi trường sống chất lượng,Công trình Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua ví như quý người dùng đang quan tâm thị phần nhà phố khu đông.

Ngoài các điểm nổi bật trên thì chúng ta cũng phải xem xét tới nhược điểm của Sunwah Pearl để có được cái nhìn tổng quan hơn. Nhìn lại những vấn đề hạn chế ở những dự án bất động sản cao cấp, chúng ta có thể thấy rằng yếu tố chưa tốt chung cho toàn thể các dự án đó là ngập nước, đây là vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và người dân. Vị thế Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là vấn đề nan giải. May mắn là thành phố vừa có quyết định triển khai thí điểm thiết bị kháng ngập nhập khẩu nước ngoài trên tuyến đường này, đây là thông tin vui đến những người dân và là tiềm lực không thể bỏ qua của những dự án cao cấp ở đây. Mặt khác tuy rằng nhà đầu tư uy tín đã từng xây dựng khá thành công nhiều công trình ở Việt Nam, tuy thế Sunwah Group vẫn chưa thực sự có được sự ưu ái đến từ chính phủ, vấn đề này dẫn đến các thủ tục sẽ khó khăn hơn cho khách mua nhà.

Việc xét tới những yếu tố mạnh và điểm còn chưa tốt sẽ giúp chúng ta có sự cân nhắc cẩn trọng hơn trong việc đầu tư vào căn hộ Sunwah Pearl. Mong rằng các thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư và quý khách hàng đưa ra được chọn lựa sáng suốt nhất cho mình.