SummerLand Resort Nhà phố tầm nhìn tuyệt đẹp sống đẳng cấp

CĐT là tiêu chí đặt lên danh tiếng lúc khách hàng chọn mua đất nền nhà phố giá rẻ. CĐT Hưng Lộc Phát có thể là một cái tên còn khá mới trên thị trường bất động sản miền trung tâm phân khúc đất nền giá rẻ, nhưng với tiềm lực kinh tế vững chắc và mục tiêu hoạt động nghiêm túc.

SummerLand Resort

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : GKG.com.vn

Biệt thự SummerLand Resort tầm nhìn tuyệt đẹp

Được cho xây dựng tại trung tâm của Phan Thiết, dự án nhà ở dường như nắm bắt được nhiều cơ hội, thuận tiện thuyết phục khách hàng đến thuê nhà tại đây vì địa điểm cho xây dựng quá hợp lý, phù hợp với nhiều hộ gia đình cần một nơi ở ngay trung tâm để tiện cho mọi nhu cầu sống. Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trung tâm đô thị biển Phan Thiết, Mũi Né, Phú Thủy, Hàm Tiến giúp Summerland Resort Phan Thiết có khả năng di chuyển giao thông rất thuận tiện với các khu vực này. dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né nằm ngay trong khu dân cư Mũi Né, vị trí đắc địa cận kề các tuyến giao thông huyết mạch và liên kết vùng thuận lợi. Cư dân tại đây có thể nhanh lẹ di chuyển tới các khu vực trong Tp các tỉnh miền Đông, sân bay Bình Chánh, tiện ích xung quanh …

Nhu cầu về nhà ở của người dân tại tỉnh Bình Thuận ngày dần cao khiến thị trường bất động sản về nhà ở càng bức bách và cấp thiết. Những tiện ích SummerLand Resort Phan Thiết thực sự là một cú hích cho thị trường bất động sản. Nhất là ở phân khúc giá rẻ giúp người dân có thời cơ sở hữu nơi ổn định chỗ ở tốt hơn tại khu vực Phan Thiết cũng như khu vực tỉnh Bình Thuận. Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân. {tu} sở hữu nhiều tiện ích vượt trội từ ngoại khu đến ngoại khu.

Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né sống đẳng cấp

Bên cạnh việc nghiên cứu kỹ lưỡng để thiết kế đất nền một phương pháp khoa học, vừa chắc chắn thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, vừa chắc chắn tính riêng tư, các khu vực bancong được thiết kế bằng kính trải dài từ trần nhà xuống sàn tạo nên khu vực để cục nóng máy lạnh được tách biệt hoàn toàn chắc chắn không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và sức nóng lúc vận hành. Với một không gian tràn ngập màu xanh với những sắc màu rực rỡ của hoa, kết hợp hài hòa với kiến trúc hiện đại, SummerLand Resort Phan Thiết đã mang lại một phong cảnh công trình đầy tính thẩm mỹ và thời thượng. Tại dự án, diện tích cây xanh đều được nghiên cứu kỹ một phương pháp kỹ lưỡng và khoa học để vừa thực hiện công năng chính của nó là điều hòa không khí mà vẫn chắc chắn chức năng thẩm mỹ tuyệt vời cho dự án. Nhìn từ mọi góc nhìn, SummerLand Resort Phan Thiết hiện ra như một khu sinh thái tuyệt vời và lý tưởng. Phần diện tích còn lại sẽ xây dựng khu nhà thấp tầng gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse, khu đất nền cao tầng và hệ thống tiện ích …Tất cả mọi quy trình đều sẽ được áp dụng đúng theo kế hoạch mà CĐT đưa ra.

Có thể nói Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né là dự án nhà ở có giá rẻ nhất mà vẫn chắc chắn chất lượng nhất trên địa bàn Phan Thiết, với mức giá dự kiến khoảng 4.6 tỷ/lô. Cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, CĐT dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né đã tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ có thể sở hữu một nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời và tiện nghi tại đây. Nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính, Ngân hàng Vietcombank sẽ bảo trợ cho bạn, với hạn mức vay vốn là 70% giá trị đất nền thời hạn vay là 20 năm, kèm theo đó là những chương trình vay ưu đãi hấp dẫn. dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né sẽ mở bán vào tháng 8 tới, đây sẽ là thời cơ để bạn và người thân sở hữu một đất nền ưng ý nhất. Người mua Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né nên tham khảo kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước lúc chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì khách hàng nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, CĐT luôn chắc chắn rõ ràng về các nhân tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, lúc phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, khách hàng có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Để mang tính trực quan và rõ nét nhất về tiến độ hiện tại của Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né mời khách hàng xem hình ảnh thực tại của dự án nhà ở chụp mới nhất vào Tháng tháng 8, hiện tại CĐT xây dựng nhà mẫu ngay tại dự án, xung quanh được bao bọc bởi các pano hình ảnh, dự kiến vào quý 3/2019 dự án nhà ở sẽ triển khai thi công phần móng công trình

Xem thêm

Trích bởi: Canhosaigonmia.edu.vn