Sức nóng của dự án căn hộ One Verandah

Sức nóng của dự án căn hộ One Verandah

The avila 3 THÁI BẢO GROUP tiện ích ngoại khu thanh khoản cao dịch vụ ưu đãi
Condotel Aloha Beach Village có an toàn để đầu tư?
Sẽ áp thuế nhập khẩu 10% đối với thép có chứa hợp kim

Tuy chưa mở bán chính thức nhưng qua quá trình khảo sát của canhosaigonmia hiện nay căn hộ One Verandah đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư bất động sản.

one verandah mapletree

Sức nóng của căn hộ One Verandah MapleTree

Nếu nhìn vào một vài tiềm năng giá trị của dự án One Verandah, thì khó xảy ra trường hợp dự án căn hộ chung cư này sẽ bị giảm sức nóng. Những căn hộ tại dự án này đã được mua bán có số lượng rất lớn dù mức giá không hề rẻ.

Tiềm năng đầu tư tại dự án One Verandah

Theo nhận định chung của một số NĐT thì một vài căn hộ tại One Verandah sẽ là một cơ hội đầu tư tốt và mang khả năng sinh lời cao. Dự án này có một số giá trị mà không phải dự án nào cũng với được.

với qui định của 1 dự án căn hộ 5 sao, cư dân sống tại một vài căn hộ One Verandah sẽ được trải nghiệm môi trường sống ở 1 khu resort cấp cao. Bên cạnh thiết kế căn hộ sang trọng và tiện nghi vào bậc nhất, thì một số tiện ích cũng được tích hợp đồng bộ. Dự án với mang 72 tiện ích để đáp ứng mọi nhu cầu căn bản của cư dân cho đến các yêu cầu của 1 cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa.

Thêm vào đó, dự án lại mang 1 địa điểm rất là đắc địa, chính vị trí của dự án làm nên đẳng cấp của nó. Nằm ngày bên bờ sông Sài gòn lại có tới 4 hướng view hướng sông, một số căn hộ tại One Verandah là niềm mơ ước của nhiều người. Khi mà cuộc sống hiện đại lên cao, thì một vài nhu cầu của cuộc sống cũng tăng, và những căn hộ với một số giá trị cao cấp như tại dự án này chính là nguyên nhân thu hút một số khách hàng tiềm năng của dự án. Và một số NĐT lúc nhìn nhận được nhu cầu của khách hàng thì sẽ mau lẹ thâm nhập phân khúc căn hộ này. Chính lực cung từ nhà đầu tư và một bộ phận khách mua sẽ đẩy giá của một số căn hộ tại dự án One Verandah lên nhanh lẹ.

Ngoài phương thức đầu tư sinh lời do giá trị căn hộ tăng, thi hình thức mua nhà và cho thuê cũng là 1 hình thức đầu tư đem lại hiệu quả cao. Phân khúc nhà cho thuê tại Sài Gòn vẫn luôn nóng, do nhu cầu thuê nhà của một số người hoạt động tại Sài Gòn đến từ nhiều nơi trong cả nước lẫn cá nhân, tập thể nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Dự án lại có vị trí 1 vị trí chiến lược thuộc Thạnh Mỹ Lợi cho đi đến tới một vài điểm trọng điểm khác của thành thị như quận 1, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, Bình Thạnh…

như vậy có thể thấy, sức nóng của dự án này đảm bảo sẽ không thể giảm nhiệt trong thời gian tới. Thậm chí còn phát triển thành nóng hơn và tạo thành làn sóng bất động sản lớn. Giá căn hộ của dự án trong đợt đầu bán ra là 45 triệu/m2, nhưng thời điểm hiện nay chirsau dao động 1 tháng mở bán đã nhích dần lên khoảng 46 triệu/m2.

tin tức dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah Mapletree được quy hoạch mang vị trí nằm trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Mang 4 mặt đường thuộc 4 tuyến đường chính của phường, là con đường Tạ Hiện, trục đường Bát Nàn, tuyến phố Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến phố 103 chạy ven sông Sài Gòn. Mang thể thấy, dự án có địa điểm giao thông rất là tiện lợi.

Dự án được thi công 4 block cao 29 tầng, khoảng gần 800 căn hộ cấp cao. Dự án với dao động 72 tiện ích đẳng cấp 5 sao. Diện tích dự án là 1.7 hecta. Chủ đầu tư là tập đoàn Mapletree Singapore. Thời gian bàn giao nhà dự tính là quý 3 năm 2019.

Một vài tiềm năng và giá trị của dự án One Verandah mong đợi sẽ mang tới cơ hội đầu tư tốt nhất và tỷ suất lợi nhuận vô cùng cao.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: