Sự khác biệt của máy cắt nhôm 2 đầu với máy cắt nhôm 1 đầu

Hiện nay, để công việc trở nên chính xác và nhanh chóng thì các xưởng hoặc đơn vị gia công cửa nhôm hay sử dụng các bộ máy làm việc tân tiến vào hoạt động.

Vậy việc sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu mang lại những lợi ích thế nào?

van-chuyen-may-cat-nhom-2-dau-len-phu-tho
Vận chuyển máy cắt nhôm 2 đầu lên Phú Thọ

Máy cắt nhôm 2 đầu là chiếc máy hiện đại hơn máy cắt nhôm 1 đầu bởi nó có tới 2 đầu cắt giúp cho tốc độ làm việc trở nên nhanh chóng hơn.
Máy có tấm mica che chắn an toàn khi thực hiện cắt nhôm, giúp người vận hành máy dễ dàng quan sát quá trình hoạy động cắt mà vẫn không lo nguy hiểm.bên cạnh đó, với hệ thống phun dầu tự động làm mát lưỡi cắt sẽ giữ cho lưỡi cắt luôn có độ sắc bén và tuổi thọ thiết bị cao.
Sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu có tốt không ?
Nếu các bạn đang có ý định sản xuất cửa nhôm, bạn đang tìm hiểu về một vài chiếc máy làm cửa nhôm chuyên dụng và xem nên Sử dụng dòng máy nào tốt để tăng tính hiệu quả thì hãy tham khảo câu trả lời dưới đây.
Máy cắt nhôm thường được chia ra thành 2 hãng là máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu.
Máy cắt nhôm 1 đầu: Máy này chỉ có 1 lưỡi cắt làm việc. Mặc dù máy cắt nhôm 1 đầu có giá thành rẻ hơn nhưng hãng máy này lại có tốc độ làm việc chậm hơn so với máy dùng 2 đầu cắt.Cho nên với các xưởng gia công có mô hình nhỏ lẻ, ít đơn hàng mua máy này sẽ thích hợp hơn.
Còn về máy cắt 2 đầu: hãng máy này tuy giá thành cao hơn so với máy cắt nhôm 1 đầu nhưng chiếc máy này lại rất được các công xưởng yêu thích và sử dụng. Vì nó có tới 2 lưỡi cắt và có thể làm việc cùng lúc hoặc riêng lẻ. Do vậy năng suất và tốc độ sản xuất rất cao, thích hợp với đa số các xưởng làm việc từ quy mô nhỏ đến lớn vì công suất của máy rất mạnh mẽ (2,2 * 2Kw).
Vậy với nhứng lợi ích như vậy thì mua 1 chiếc máy cắt nhôm 2 đầu cần bao nhiêu tiền ?