Sự kết hợp giữa phong cách đông và tây tại Căn hộ Saigon Mia

Với chủ đầu tư uy tín và uy tín Hưng Thịnh Corp thì Saigon Mia Trung Sơn đã để lại những dấu ấn mới mẻ và đặc sắc cho thị trường bất động sản. Đa số chủ đầu tư và khách hàng đều để ý tới dự án căn hộ này. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Saigon Mia

Saigon Mia Bình Chánh tiện nghi đích thực

Được phát triển bởi tập đoàn bất động sản uy tín Việt Nam – Hưng Thịnh Corp, khu căn hộ chung cư Saigon Mia tự hào đem đến cho khách hàng một sự chọn lựa chẳng thể xuất sắc hơn. Không những vậy, Căn hộ Saigon Mia là dự án căn hộ tiếp theo sau thành công của rất nhiều dự án căn hộ của chủ đầu tư, phát huy những thành quả cũng như thay đổi những hạn chế, tất cả sẽ chắc chắn thành công cho Căn hộ Saigon Mia. Saigon Mia Hưng Thịnh Corp còn một điểm chẳng thể không kể đến là từ địa điểm của dự án căn hộ chỉ mất độ 20 phút để lưu thông tới trung tâm của Sài Gòn, ngoài ra dự án căn hộ còn nằm sát các tuyến đường lưu thông vào nội đô lớn như: đường 9A, Nguyễn Văn Cừ nối dài và Nguyễn Văn Linh, đường sắt trên cao… giúp cho việc lưu thông lưu thông và lưu thông lưu thông của cư dấn đến những khu vực liền kề rễ dàng dễ dàng hơn.

Là một dự án căn hộ tiềm năng và được nhiều người mong chờ, Căn hộ Saigon Mia chắc chắn sẽ là một trong những dòng sản phẩm về căn hộ và condotel cung cấp được những yêu cầu về tiêu chuẩn sống của một căn hộ đẳng cấp mà chủ đầu tư muốn đem đến cho khách hàng của họ. Nổi bật nhất và là niềm tự hào của người dân nơi đây là câu chuyện kiến thiết công viên, nay được biết đến là công viên cây xanh lớn nhất Sài Gòn, với diện tích cây xanh, nằm trong dự án căn hộ chiến lược tổng thể phát triển Sài Gòn.

Dự án Saigon Mia vị trí tốt

Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng phong cách Hàn Quốc dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư, đợi mong tạo nên một tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, trong lành và thuần khiết với tự nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh, cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%. Mỗi chung cư tại đây đều được trang bị khóa cửa điện tử thông minh, có thể mở bằng những giải pháp khác nhau như chìa khóa, bằng thẻ căn hộ hay mật khẩu. Chỉ cần chạm nhẹ thẻ từ vào ổ khóa, cư dân có thể dễ dàng mở cửa căn hộ thay vì dùng chìa khóa truyền thống. Tuy nhiên, để chắc chắn an ninh, gia chủ có thể chọn lựa phương thức mở khóa bằng mật khẩu hay mở cửa bằng chìa từ bên ngoài.

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ Saigon Mia tại: https://canhosaigonmia.edu.vn/ban-can-ho-2-phong-ngu-saigon-mia/

Loại hình nhà phố là sản phẩm góp mặt tại phần nhiều các dự án căn hộ Hưng Thịnh Corp nhưng đến với Căn hộ Saigon Mia, đây là loại hình sản phẩm mới. 869 căn hộ hạng sang diện tích 49,83m2 – 83,05m2 được khéo léo đặt tại vị trí đẹp – đẹp nhất dự án căn hộ, nơi có giao thương đông đúc, sầm uất nhất, dễ dàng cho việc kinh doanh của gia chủ. Lấy cảm hứng từ mô hình Châu Âu, thiết kế nhà phố sẽ được Hưng Thịnh Corp thay đổi linh hoạt để thích hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt. Có thể thấy với mỗi loại hình sản phẩm trên đều sở hữu những điểm ưu việt mà các sản phẩm còn lại không xẩy ra được. Tùy vào nhu cầu và giới hạn tài chính của mình, các khách hàng có thể cân nhắc chọn lựa một căn hộ chung cư hạng sang, liền kề hay nhà phố ưng ý nhất.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: saigon mia trung sơn