Sống xanh sinh thái tại dự án New City

Dự án New City thích thú, bất ngờ, trải nghiệm, …. Là những cảm nhận chung của những ai đặt chân đến New City quan 2 tọa lạc tại phân khu số 8 khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm,quận 2.

can ho new city

Sống xanh sinh thái tại dự án New City

Căn hộ New City là một dự án vượt bậc ở Khu định cư mới Thủ Thiêm, công trình nằm ở đường Mai Chí Thọ, P. Bình An, Q2. Dự án này hướng xây dựng 1 khu chung cư thuộc loại tầm cỡ, nổi bật.

Dự án bất động sản với 4 toà tháp căn hộ chung cư độ cao hai tám tầng. Công trình có tổng số là 1330 căn hộ. Được thiết kế những loại dự án quy hoạch cực kỳ cẩn trọng, tỉ mỉ từ phương thức tạo không gian yên bình, thoáng đãng tới sự ưu việt về lối sống cho người dân, không chỉ ban công tương đối rộng của căn hộ, bên chủ đầu tư khu Căn hộ New City còn được bố cục trồng khá nhiều cây cối đem tới không gian hài hòa hơn đối với căn hộ cũng như đem lại cảnh quan đẹp cho khu căn chung cư.

Tổng hợp căn hộ đường Mai Chí Thọ quận 2 xem ngay: http://canhoquan2.today/top-6-can-ho-quan-2-duong-mai-chi-tho/

Sức hút đến từ môi trường sống dự án New City quận 2

Căn hộ New City là điểm tụ họp nhiều đặc trưng không những là điểm lôi cuốn trong cái nhìn của những người dân đang lựa chọn cho mình và gia đình nơi an cư ở Sài Gòn. Dự án bất động sản này còn có khả năng lôi cuốn mạnh mẽ trong tầm nhìn của những nhà đầu tư. Những phân tích đều đã cho thấy được tiềm năng vươn xa của công trình New City quận 2 là vô cùng lớn, quy tụ ở những ưu thế về chất lượng địa thế, trúc cho tới giá cả đều có điểm vượt trội riêng và thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau, tăng cường hơn nữa tố chất phát triển vô cùng tốt của khu dự án trong giai đoạn trước mắt. Chọn sinh sống tại công trình New City thực sự chính là bạn đang lựa chọn địa điểm tốt vào bậc nhất đối với mong muốn vun đắp 1 mái ấm ngập tràn hạnh phúc, an yên, đầy đủ tiện ích và đẳng cấp hơn. Còn với các nhà đầu tư, khả năng sinh lợi của dự án căn hộ chung cư New City cũng rất cao.