So sánh giá bán căn hộ Đảo Kim Cương

Giá bán luôn là vấn đề nhạy cảm tại các dự án quận 2 mà khách hàng luôn quan tâm. Với dự án Đảo Kim Cương, của chủ đầu tư Kusto Home thì đây luôn là vấn đề gây sốt tại thị trường quận 2.

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương mắc hay rẻ? có cao hơn so với dự án khác cùng khu vực http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/? Tất cả sẽ được giải đáp bằng chủ đề So sánh giá bán căn hộ Kusto Home tại quận 2, mà các chuyên gia Salereal vừa cập nhật tại thị trường căn hộ quận 2.

Giá bán Đảo Kim Cương so với các dự án khác như thế nào?

Hiện tại theo tin tức thị trường mới nhất thì dự án Đảo Kim Cương được chủ đầu tư công bố với mức giá từ 55 triệu trở lên. Đánh giá mức giá này sẽ tạo nên không ít sự cạnh tranh tại thị trường căn hộ Quận 2 lúc này chia sẻ SaleReal, cập nhật danh sách căn hộ Quận 2 đẳng cấp trong năm 2018.

thiet ke dao kim cuong

So với các dự án cùng khu vực thì căn hộ Đảo Kim Cương có giá bán tương đối mềm với những gì mà dự án đang sở hữu. Ở phân khúc cao cấp tại khu Thạnh Mỹ Lợi, hầu như giá bán các căn hộ sẽ giao động từ 45- 55 triệu. Chẳng hạn căn hộ cao cấp Vista Verde, Feliz En Vista.

giá bán căn hộ Đảo Kim Cương sẽ tăng mạnh theo cầu Thời Đại thông xe thông tin tổng hợp từ: news.zing.vn

Các căn ở dự án One Verandah có giá nhỉnh hơn giao động từ 60- 70 triệu/m2. Dự án này cũng là dự án có view sông Sài Gòn, tuy nhiên chỉ 1 số lượng ít có vị trí trực diện hướng ra sông và cách sông khoảng 50 mét.

Có giá cao nhất tại khu Thạnh mỹ Lợi đó là dự án Waterina Suites có giá bán từ 70 đến 80 triệu/m2. Đây là dự án cực kì kén khách với số lượng căn hộ cực kỳ hiếm.

Những mức giá mà các căn hộ này có được ở thời điểm hiện tại đã gia tăng không ít sau khi khánh thành cầu Thời Đại vào cuối tháng 5 vừa qua. Trước khi xuất hiện cây cầu này giá bán các căn hộ tại khu Thạnh Mỹ Lợi thấp hơn khoảng 10% so với hiện tại.

Đảo Kim Cương là dự án được thừa hưởng nhiều giá trị nhất khi có mặt giáp trực diện sát bên hông cầu. Đó là 1 lợi thế cực kì lớn với cộng đồng dân cư nơi đây.

Sự xuất hiện cầu Thời Đại giải quyết không ít các nỗi lo về di chuyển và lưu thông từ các khu đô thị bên trong Thạnh Mỹ Lợi. Trước đây, cư dân muốn đi ra đại lộ Mai Chí Thọ để đi về các quận huyện khác thì phải thông qua tuyến đường Đồng Văn Cống đầy khói bụi và xe Container lưu thông gây ra không ít các rủi ro ngầm.

Phương thức thanh toán tại căn hộ Đảo Kim Cương ra sao?

Sau các thông tin xoay quanh vấn đề giá bàn tại đảo thì chúng tôi sẽ chia sẻ đôi chút về phương thức thanh toán mà chủ đầu tư Kusto Home đưa ra tại dự án quận 2 này. Ngoài ra, tại Blog canhoquan2 cũng có những cập nhật mới nhất về tổng hợp tin tức thị trường quận 2 cho quý khách hàng tham khảo. Tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ chi tiết qua bài viết tại: canhoquan2.today, điểm ấn tượng trong thiết kế không gian sống căn hộ Kusto Home.

Phương thức thanh toán tại dự án Đảo Kim Cương khá linh hoạt và nhanh chóng. Quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa các giấy tờ thủ tục phục vụ cho nhu cầu thanh toán hoặc vay vốn.

Để hiểu hơn về các thông tin này, quý khách có thể xem trực tiếp tại bài viết chính thức của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được những tư vấn miễn phí.