Sở hữu Ngay Căn hộ Saigon Mia với chính sách thanh toán quá hợp lý từ Chủ đầu tư

Căn hộ Saigon mia với vị trí đẹp, sắm được hoàn chỉnh các tiện ích hiện hữu xung quanh, đạt qui định 5 sao Trước tiên tại khu đô thị Trung Sơn –  Dự án Saigon mia bàn giao xong nội thất cấp cao. Sau thời điểm trừ chiết khấu từ 4% – 13%  căn hộ sài gòn mia CĐT Hưng Thịnh cam kết mức giá cả ưu đãi và hấp dẫn nhất đối vớinhững khách Đầu tiên đăng ký nhận đặt chỗ trước 15/01/2016.

Chương trình thanh toán ưu đãi cho khách giao dịch thành công trong đợt mở bán Trước tiên ( Ký hợp đồng chỉ từ 10%-12%). Các đợt tiếp theo thanh toán theo công đoạn.

Với cách thức chi trả theo tiến độ xây dựng, chia thành nhiều đợt ( mỗi đợt 5% ) đến lúc chúng mình nhận nhà, căn hộ sài gòn mia hết sức thích hợp cho việc mua nhà theo hình thức trả góp không lãi suất đặc biệt dành cho các nhà đầu tư và các khách muốn có được một căn hộ đắc địa bậc nhất KDC Trung Sơn.

Ngân hàng hỗ trợ  70% trong vòng 20 năm.

Với lợi thế về vị trí, giá thành, phương thức thanh toán với việc đầu tư vào project can ho sai gon MIA là một thời cơ hết sứcthuận tiện vì mật độ dân số ở khu vực khá đông. Liền kề các quận trung tâm và đặc biệt là tòa nhà văn phòng các quận 1,3,5 nên nhu cầu cho thuê căn hộ địa điểm tại là hết sức to lớn.

pttt-saigon-mia