Sở hữu ngay căn hộ Safira Quận 9 đầy giá trị

Mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư quan tâm thị trường BDS Quận 9. Dự án Safira của “đại gia” Khang Điền đang được mong chờ trở thành chung cư “đắt giá” nhất đầu năm 2018. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay căn hộ  Safira Quận 9 này.

Khu thuong mai cao cap duoc xay dung tai du an Safira Khang Dien
Khu thương mại cao cấp được xây dựng tại dự án Safira Khang Điền

Dự án Khang Điền để lại dấu ấn lớn trong lòng khách hàng quan tâm căn hộ Quận 9. Các căn hộ Khang Điền Quận 9 luôn hấp dẫn và sở hữu nhiều giá trị nổi bật, tiêu biểu có công trình Safira Khang Điền. Chi tiết chung cư Khang Điền cập nhật tại trandinhhieu.com.

Safira – Căn hộ “hot”nhất Quận 9

Những gì tinh túy và tuyệt vời nhất dường như đều hội tụ tại dự án Safira Khang Điền. Công trình có tổng diện tích là 2,7ha, Safira giờ đang là căn hộ quy mô tầm cỡ và được dự đoán thuộc hàng “siêu phẩm” thị trường tầm trung Quận 9. Với 4 tòa tháp được thiết kế tạo thành chuỗi liên kết, căn hộ Khang Điền sẽ được chào bán vởi khoảng hơn 1300 sản phẩm. Nhanh chân sở hữu nhà ở dự án để trở thành 1 phần của công trình đẳng cấp và chất lượng này.

Safira đạt được thành công là nhờ bàn tay vàng kiến tạo của ông lớn Khang Điền. Nhà đầu tư này vốn không xa lạ với khách hàng tiềm năng tp HCM, cụ thể là khu vực Quận 9. Hiện tại, vùng đất này ghi danh rất nhiều dự án của nhà Khang Điền. Do đó, không quá ngạc nhiên khi ông lớn tiếp tục độc tôn, chiếm địa thế đẹp vùng trung tâm Phú Hữu để kiến tạo nên Safira nhiều tiềm năng vượt trội. Dự án đang tiến hành giải phóng mặt bằng, thi công nền móng, khách hàng có thể yên tâm nhận bàn giao nhà đúng hẹn, vì Khang Điền chưa “thất hứa” bao giờ. Mọi sản phẩm được đầu tư bởi đơn vị chẳng những đúng mà còn vượt tiến độ đề ra.

safira can ho hang sang tai quan 9
Phối cảnh dự án Safira Quận 9

Thời gian dự kiến Safira được tung ra là vào khoảng quý II/2018. Sau khoảng 2 năm thi công, đôi khi sớm hơn, dự án sẽ trao chìa khóa cho cư dân và mọi người có thể dọn đến ở ngay mà chẳng phiền mua sắm hay đầu tư thêm trang thiết bị.

Đối tượng mà chung cư Khang Điền này nhắm đến chủ yếu là công dân đang làm việc và có nhu cầu sinh sống ngắn hạn hay lâu dài tại đây. Cụ thể, gần nhất là số công nhân, kỹ sư, giảng viên, sinh viên hiện học tập, giảng dạy và công tác ở khu công nghệ cao Quận 9. Khu vực này được xem là đối tượng tiềm năng sẽ sở hữu căn hộ Khang Điền. Bởi thời điểm khu công nghệ cao hoạt động tối đa công suất trùng với lúc dự án Safira bàn giao nhà cho khách đặt mua.

Trên đây là những thông tin sơ lược về căn hộ quận 9 của nhà Khang Điền, khách hàng muốn thông tin chính thức dự án Safira một cách chi tiết và đầy đủ nhất thì có thể tham khảo bài viết cập nhật thông tin chính thức căn hộ Safira Khang Điền.

Có gì nổi trội tại dự án Safira Khang Điền?

Điểm nổi trội đầu tiên là việc giao thông đi lại dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với quãng thời gian chưa đến 20 phút là khách hàng sống tại chung cư Khang Điền có thể đi làm, di chuyển hay kết nối các địa bàn tại khu vực Quận 1, Quận 7 hay Quận 2.

Thiết kế Safira được giới chuyên môn đánh giá là đẹp mắt và sáng tạo, đơn vị đảm bảo hoàn thiện công trình hoàn hảo nhất là nhà thầu phụ trách thi công An Phong. Đây là công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trên nền tảng những thế mạnh đó, việc đầu tư cho thuê dự án Safira Khang Điền được xem là hiệu quả và mang lại giá trị lớn cho khách hàng. Chi tiết tham khảo bài viết có nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira tại https://trandinhhieu.com/co-nen-dau-tu-cho-thue-du-an-safira-quan-9/

Đặc biệt nhất phải kể đến những tiện ích được thiết kế và bố trí hợp lý tại dự án Safira Khang Điền. Chẳng những tiện ích nội mà ngoại khu cũng cực kỳ hấp dẫn.