Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV tiện nghi sang trọng ngập ánh sáng

Nhiều KH đã rất băn khoăn về Senturia Nam Sài Gòn của chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV, bởi xét về vị trí, quy mô thì đây quả thực là 1 dự án nhà phố cao cấp cực kì đẹp, sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn ở phân khúc thị trường nhà ở cao cấp cho thuê, nhưng nếu xét theo tình hình thị trường nhà đất đang bùng nổ hiện nay thì rất có thể sẽ bị thoái trào, tương lai sẽ phát triển thành 1 dự án nhà phố cao cấp “ma” như rất nhiều dự án nhà phố cao cấp trước đây. Liệu Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV là 1 cơ hội đầu tư hay rủi ro, bài viết ngay bên dưới đây của chúng tôi chính là những phân tích sâu nhất về thị trường giúp KH có cái nhìn khách quan nhất để đầu tư.

Senturia Nam Sài Gòn

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Long An tiện nghi sang trọng

Sở hữu địa điểm ngay mặt đường Nguyễn Văn Linh, gần với các dự án cao tầng nổi tiếng, những tòa văn phòng có nhiều người nước ngoài đang làm việc tại Bình Chánh … là 1 cơ hội cực kỳ lớn dành cho KH đang tìm hiểu mua nhà để ở và KH mua để đầu tư sở hữu. Với những KH đang tìm hiểu mua nhà để ở thì Du an Senturia Nam Sài Gòn banggiachudautu.vn mang đến 1 môi trường sống thân thiện, thoáng đãng, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, nơi có thể nâng tầm giá trị cuộc sống và mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất dành cho KH qua hướng nhìn có giá trị rất cao có thể bao quát cả khu vực phía Nam Sài Gòn, nhìn nhận thấy những cảnh quan đẹp nhất tại khu vực này. Hệ thống hạ tầng cơ sở tại khu vực này liên tục được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng – Quốc Lộ 50 di chuyển khu vực khác thành phố. Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 6x20m nên khách chỉ cần trên 7 – 8 tỷ/căn là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Hồ Chí Minh.

Với những hạ tầng Tiện ích Senturia Nam Sài Gòn, cộng đồng dân cư nơi đây khi chính thức nhận bàn giao Đất nền sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ đẳng , ví như như: Sân Tập Golf phương đông, bể bơi bốn mùa, vườn nướng BBQ, sân Tennis, sân bóng rổ, Đường nội bộ, và những điểm vui chơi cho trẻ nhỏ,… Tiện ích tiên tiến và sang trọng, đầy đủ của Du an Senturia Nam Sài Gòn banggiachudautu.vn không chỉ mang đến 1 cuộc sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định cao cấp lẫn sự khác biệt trong môi trường sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tiên tiến và tuyệt vời nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án đất nền nhà phố, hứa hẹn 1 cuộc sống đầy khác biệt, đúng như hứa hẹn của khác hàng khi lựa chọn Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV.

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV ngập ánh sáng

Với quy mô dự án nhà phố cao cấp lên tới 19,8 ha trong đó 2/3 diện tích dự án nhà phố cao cấp được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố di chuyển nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV Hồ Chí Minh chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV đã rất chú trọng cho cuộc sống cư dân được tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Giá bán Đất nền tại Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV tương đối mềm so với phân khúc đất nền nhà phố giá rẻ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 38tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá khi đã đi vào hoạt động Đất nền dự án nhà phố cao cấp sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các KH mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV. Mở bán Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án nhà phố cao cấp sẽ được chúng tôi gửi tới KH trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Senturia Nam Sài Gòn: Banggiachudautu.vn